Thứ bảy, 03/04/2021 - 09:00

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021

Dân trí

Họp báo khởi động Hoa hậu Thế giới Việt Nam diễn ra sáng ngày 31/3 tại khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza thu hút giới truyền thông và dàn nghệ sĩ đình đám tham dự.

Sau 2 năm, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 đã trở lại, đánh dấu một chặng đường mới, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi - những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021 - 1

Đương kim Hoa Hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh không chỉ được công nhận bởi ngoại hình nổi bật, chiều cao lý tưởng mà còn bởi loạt thành tích mà cô gặt hái được. Hội tụ đủ yếu tố của vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ và lòng nhân ái, Lương Thùy Linh đã xuất sắc trong việc chinh phục công chúng với những gì cô đã gặt hái. Nàng Hậu khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình sau 2 năm đăng quang với tri thức và những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Chính vì những lý do đó mà cô được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Casper Việt Nam, một thương hiệu uy tín trong ngành điện tử điện lạnh.

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021 - 2

Tại buổi họp báo khởi động vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện nổi bật, nhan sắc, thần thái rạng rỡ đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Xuất hiện cùng nàng hậu xinh đẹp là đại diện nhà tài trợ Kim cương, ông Vũ Khánh Toàn - Giám đốc Marketing Công ty cổ phần Casper Việt Nam.

Đây là dịp Casper Việt Nam và Lương Thùy Linh nhìn lại hành trình ấn tượng, những trải nghiệm ý nghĩa và gắn kết trong suốt hai năm qua, cùng trọng trách tìm ra cô gái xứng đáng kế nhiệm Lương Thùy Linh tại mùa MWVN 2021.

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021 - 3

Bà Phạm Tâm Thanh - Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Casper Việt Nam ký kết hợp đồng cùng Trưởng BTC MWVN 2021 với sự chứng kiến của Top 3 MWVN 2019

Với sứ mệnh mong muốn mang tới giải pháp tối ưu về chất lượng, chi phí và dịch vụ cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh và gia dụng cho từng người tiêu dùng Việt Nam, Casper đã nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển các sản phẩm dựa trên điều kiện về chất lượng môi trường sống, thị hiếu giải trí nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, giúp mọi người dân Việt Nam dễ dàng sở hữu các sản phẩm chất lượng của Casper phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021 - 4
Đại sứ thương hiệu Casper Việt Nam - Đương kim Miss World Vietnam Lương Thùy Linh

Nhìn lại chặng đường 2 năm vừa qua, Casper Việt Nam vui mừng đã góp phần để Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thành công tốt đẹp, đi cùng Linh trên chặng đường dự thi quốc tế và đạt thành tích cao. Casper Việt Nam và Lương Thùy Linh đã cùng lan tỏa những giá trị nhân văn cao cả đến cộng đồng và những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Điều đó cũng chính là lý do Casper Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong năm nay.

Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy cùng nhà tài trợ kim cương Miss World Vietnam 2021 - 5

Với sự đồng hành của Casper Việt Nam - MWVN 2021 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi nhan sắc đáng mong chờ

Từ dấu ấn vang dội của Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019, năm nay BTC cam kết sẽ cùng nhà tài trợ Kim cương Casper Việt Nam đem đến những khoảnh khắc bùng nổ của đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia và giúp cho nhan sắc Việt chinh phục đấu trường quốc tế nhờ vẻ đẹp, tài năng và lòng nhân ái!

Cùng chờ đón các cô gái trên hành trình chinh phục vương miện danh giá của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 với sự đồng hành của Casper Việt Nam.

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm