Thứ bảy, 08/08/2020 - 13:05

Liveshow “Hướng về Đà Nẵng” trên mxh Gapo: Gần 200 triệu đồng đã được quyên góp

Dân trí

Hơn 100,000 người đã theo dõi cùng lúc Liveshow trực tuyến “Hướng về Đà Nẵng” trên Mạng xã hội Gapo và ủng hộ số tiền lên tới gần 200 triệu đồng để hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Liveshow “Hướng về Đà Nẵng” trên mxh Gapo: Gần 200 triệu đồng đã được quyên góp - 1

20h ngày 6/8, Mạng xã hội Gapo đã livestream phát sóng Liveshow trực tuyến “Hướng về Đà Nẵng” do nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống lại dịch Covid-19. Liveshow có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Dương Hoàng Yến, Nguyễn Trần Trung Quân, nhóm nhạc Oplus,....

Chương trình được bảo trợ bởi Hội liên hiệp Thanh niên Đà Nẵng cùng đơn vị đồng hành truyền thông Beatvn. Các nghệ sĩ đã tham gia hát tặng khán giả và chia sẻ thông điệp kêu gọi người dân cả nước chung tay quyên góp quỹ ủng hộ Đà Nẵng chống lại dịch Covid-19, cùng người dân Đà Nẵng vượt qua đại dịch, quyết tâm không để ai bị bỏ lại phía sau.

Liveshow “Hướng về Đà Nẵng” trên mxh Gapo: Gần 200 triệu đồng đã được quyên góp - 2

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên một mạng xã hội Việt ra mắt tính năng Donate cho phép người dùng ủng hộ tiền qua các chương trình trực tuyến. 

Trong thời lượng 2h của Liveshow, Mạng xã hội Gapo đã ghi nhận tổng số hơn 600,000 lượt theo dõi và số tiền quyên góp hiển thị qua hệ thống livestream là 142,5 triệu đồng. Ngoài ra, số tiền ủng hộ được chuyển trực tiếp đến tài khoản của Khắc Việt là hơn 26 triệu đồng, cùng chuỗi hoạt động bên lề mang về gần 15 triệu đồng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và DJ Trang Moon cũng là những khách mời đặc biệt của chương trình. Do điều kiện ở xa cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hai nghệ sĩ không thể xuất hiện trực tiếp trong Liveshow. Tuy nhiên, họ đã gửi lời nhắn nhủ, hy vọng có thật nhiều người hảo tâm chung tay gây quỹ giúp đỡ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Liveshow “Hướng về Đà Nẵng” trên mxh Gapo: Gần 200 triệu đồng đã được quyên góp - 3

Khán giả có thể xem lại Liveshow “Hướng về Đà Nẵng” tại: https://www.gapo.vn/49415/posts/qel87l124n 

Trường Thịnh