LG hợp tác cùng SCB mang đến ưu đãi đặc biệt lên đến 50%

(Dân trí) - Thông qua việc trở thành đối tác, LG và SCB cùng mang đến những ưu đãi hấp dẫn, các chương trình mua hàng với nhiều tiện ích dành cho người dùng.

LG hợp tác cùng SCB mang đến ưu đãi đặc biệt lên đến 50% - 1

Khi mua các sản phẩm mang thương hiệu LG, khách hàng có liên kết với tài khoản ngân hàng SCB sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 35%, riêng cán bộ và nhân viên SCB sẽ nhận được ưu đãi lý tưởng lên mức 50%. Không những thế, LG còn tặng thêm cho khách hàng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Các chính sách áp dụng cụ thể như sau:

- Chính sách giá ưu đãi hấp dẫn dành cho cán bộ nhân viên & khách hàng của đối tác lên đến 50%.

- Hàng chính hãng, bảo hành điện tử toàn quốc sau 14 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- 15 ngày đổi trả sản phẩm dựa trên thông tin chi tiết được cập nhật tại website.

- Giao hàng miễn phí toàn quốc từ 3-7 ngày sau khi đặt hàng thành công, lắp đặt miễn phí (tùy theo sản phẩm theo chính sách trên website); hoặc nhận hàng trước và lắp đặt sau 1-3 ngày, quy trình lắp đặt bởi bên thứ ba do LG chỉ định.

- Hóa đơn điện tử được gửi tự động qua email mua hàng.

- Trả góp kỳ hạn 3 hoặc 6 tháng: Lãi suất 0% do LG tài trợ.

- Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi đặt mua đơn hàng đầu tiên

Dành cho đối tượng người tiêu dùng nói chung, LG đồng thời áp dụng nhiều chính sách mua hàng ngay tại website nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thành viên đã tin dùng sản phẩm của thương hiệu trong thời gian qua.

Để đăng ký thành viên và nhận được nhiều ưu đãi từ LG, vui lòng truy cập [LINK]. Nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời và mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất, LG linh hoạt trong việc bố trí hotline cùng với khung thời gian tương ứng. Người dùng có thể tham khảo: Thông tin liên lạc: 1800-1503 (Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 8:00 am đến 21:00 pm, Thứ 7 và CN đến 17:30 pm) - Thông tin về đơn hàng : 1800-1590 (Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: từ 8:00 am đến 17:30 pm) - Liên lạc khẩn cấp qua: onlinebrandshop.lg@lge.com

Đối với các đối tác có kế hoạch hợp tác cùng LG, xin liên hệ tại onlinebrandshop.lg@lge.com để nhận hướng dẫn và thông tin về các điều khoản hợp tác cụ thể.