Thứ sáu, 05/03/2021 - 16:19

Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố sống còn của Janhee

Dân trí

Để trở thành thương hiệu Nha khoa hàng đầu đã khó, có được sự tín nhiệm của khách hàng lại cần nỗ lực gấp bội. Nha khoa Thẩm mỹ Janhee luôn luôn thấu hiểu điều này nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Trên cơ sở xây dựng theo quy chuẩn quốc tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức, Hoa Kỳ, Pháp và các nước Châu Âu, Nha khoa thẩm mỹ Janhee tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nhân viên ở đây cũng luôn tận tình chào đón và phục vụ khách hàng với nụ cười luôn nở trên môi.

Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố sống còn của Janhee - 1
Với phương châm"An toàn tuyệt đối, thẩm mỹ tối đa", Janhee luôn mang đến giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm về răng một cách thẩm mỹ, an toàn, tự nhiên nhất.

"Có rất nhiều tiền cũng không mua được lòng tin của khách hàng"

Hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc mang cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, kim chỉ nam của Janhee chính là luôn luôn hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Trong cách hoạt động của mình, Janhee không chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà tập trung vào phục vụ khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm cho toàn bộ sản phẩm, dịch vụ.

Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố sống còn của Janhee - 2
Janhee thấu hiểu điều và tập trung chinh phục khách hàng từ cái Tâm, từ cái cốt lõi nhất.

Các kết quả điều trị tại Janhee luôn đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cao và đặc biệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Nha khoa Thẩm mỹ Janhee hiện không chỉ là điểm đến tin cậy của khách hàng trong nước mà còn là của đông đảo khách nước ngoài khi đến du lịch hoặc công tác tại Việt Nam, với những dịch vụ nha khoa kỹ thuật cao, bao gồm:

Phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Làm răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm về hàm răng thô xấu. Với quy trình sản xuất tự động có sự trợ giúp của công nghệ CAD/CAM 3D cho ra đời những chiếc răng sứ đẹp như răng thật, đạt độ chính xác và có tính thẩm mỹ cao.

Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố sống còn của Janhee - 3

Nha khoa thẩm mỹ

+ Điều trị răng ố vàng, xỉn màu, răng nhiễm tetracycline bằng hình thức bọc răng sứ thẩm mỹ cao cấp (sứ NACERA DIAMOND, sứ kim loại quý,…).

+ Công nghệ bọc sứ NACERA DIAMOND: đây là kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật. Ưu điểm của nó là không mài nhỏ răng, không đau, không cần làm đi làm lại nhiều lần nhưng vẫn cho kết quả như ý.

+ Tẩy trắng răng: Nha khoa Thẩm mỹ Janhee dùng công nghệ tẩy trắng răng ánh sáng lạnh Beyond TM (Mỹ) hiện đại chỉ trong vòng 60 phút, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười trắng sáng.

Nha khoa tổng quát

+ Điều trị tủy răng, sâu răng: với trang thiết bị hiện đại như trâm xoay Protaper, máy nội nha thông minh X - Smart…, bệnh nhân sẽ chấm dứt tình trạng đau đớn một cách nhanh chóng.

Hàn răng thẩm mỹ

Chất liệu mới nhất Composite là giải pháp tối ưu cho trường hợp: răng thưa, mòn cổ răng, phục hồi thân răng gãy,… Răng của bạn sẽ được bảo vệ và phục hồi các chức năng vốn có.

Điều trị viêm nha chu

Điều trị nha chu bằng công nghệ đốt laser cao: Sử dụng công nghệ Laser Argon, Co2, làm triệt tiêu tổ chức viêm xung quanh, diệt vi khuẩn yếm khí và kích thích tế bào mới phát triển, trả lại sự lành mạnh cho nướu.

Những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm của Janhee trong thời gian qua đã được cộng đồng và các tổ chức tín nhiệm ghi nhận. Nha khoa đã được nhiều giải thưởng của Bộ Khoa học Công nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và đặc biệt là chứng nhận đạt chuẩn nha khoa quốc tế từ Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2016 của Vương quốc Anh,… Gần đây nhất, công nghệ Nacera Diamond của Janhee càng tự hào hơn với danh hiệu: TOP 10 CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP NỤ CƯỜI BẬC NHẤT HIỆN NAY.

Lấy khách hàng làm trung tâm: Yếu tố sống còn của Janhee - 4
Nha khoa thẩm mỹ Janhee liên tiếp dẫn đầu về chất lượng nha khoa thẩm mỹ & đạt được nhiều thành tích nổi bật trong nước lẫn quốc tế

Hiện nay, Nha khoa Thẩm mỹ Janhee sở hữu hệ thống các phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế ở trong và ngoài nước, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Janhee:

Địa chỉ: 6B Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Website: https://suattrogia.janheedentist.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoajanhee

Youtube: https://www.janheedentist.com/youtube

Tiktok: https://www.janheedentist.com/tiktok

Email: thammyvienjanhee@gmail.com

HOTLINE : 0888.79.8998 - 0888.61.8998

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất