LARUNE nhận giải thưởng "Thương hiệu vàng năm 2021"

(Dân trí) - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện LARUNE được phân phối bởi Công ty INTERSHOP đã nhận giải thưởng Thương hiệu vàng năm 2021, buổi vinh danh diễn ra vào ngày 21/11/2021 tại Hà Nội.

LARUNE là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu phát triển từ Paris - nơi tự hào sở hữu nguồn nguyên liệu thảo dược phong phú đa dạng bởi ảnh hưởng của khí hậu và thổ nhưỡng địa phương. Từ đó, LARUNE tạo ra sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với thành phần hoạt tính cao.

Trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm dược phẩm kỹ lưỡng với những quy chuẩn khắt khe, nhãn hàng LARUNE được sản xuất bởi nhà máy Irati International với 3 cơ sở nghiên cứu sản phẩm lớn đạt tiêu chuẩn ISO 22000:9001 đặt tại Pháp, nhà máy thực hành sản xuất tốt GMP với chứng nhận AB Certification danh giá tại châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối với thành phần nguyên liệu thảo dược quý hiếm có tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài.

Chính vì những lý do trên mà LARUNE tự hào khi sở hữu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình theo xu hướng thảo dược, an toàn, tiêu biểu phải kể đến

- Nutricare Joint Confort hỗ trợ giảm đau, giảm viêm xương khớp

- Nutricare Memory hỗ trợ tuần hoàn não, giảm căng thẳng,

- Nutricare Blood Sugar hỗ trợ ổn định đường huyết,

- Nutricare Multivitamins and Minerals giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi

- Và rất nhiều sản phẩm thảo dược khác về chăm sóc tóc móng, mắt, đặc biệt là sản phẩm dành cho bà bầu…

Với đa dạng các sản phẩm, LARUNE tự hào đồng hành cùng sức khỏe của cả gia đình.

LARUNE nhận giải thưởng Thương hiệu vàng năm 2021 - 1

Hiểu được những giá trị đến từ chính chất lượng của nhãn hiệu mà LARUNE đem lại cho người tiêu dùng, INTERSHOP đã hợp tác và trở thành nhà phân phối các sản phẩm LARUNE đến Việt Nam. Cho đến nay, INTERSHOP đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường trong và ngoài nước với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng, giúp cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

LARUNE nhận giải thưởng Thương hiệu vàng năm 2021 - 2

INTERSHOP đã trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên INTERSHOP không ngừng cố gắng để hoàn thiện 3 cam kết như đã đề ra: sản phẩm chất lượng tốt từ thương hiệu uy tín, là đối tác đáng tin cậy và mang đến những giá trị thiết thực cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Và giải thưởng Thương hiệu vàng năm 2021 cho nhãn hiệu thực phẩm chăm sóc sức khỏe LARUNE chính là trái ngọt cho những nỗ lực này. Buổi vinh danh Thương hiệu vàng 2021 cho sản phẩm đã diễn ra long trọng vào ngày 21/11/2021 tại Hà Nội. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thành quả xây dựng thương hiệu sản phẩm ấn tượng, có giá trị và hướng tới lợi ích người dùng. Đó là niềm tự hào của mỗi thành viên Công ty INTERSHOP. Không dừng lại ở đó, giải thưởng còn là lời nhắc nhở để tập thể INTERSHOP phấn đấu và phát triển không ngừng để đem đến thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy.

Trải qua 8 năm thành lập kể từ năm 2013, INTERSHOP đã khẳng định được vị trí trên thị trường là một nhà phân phối Thực phẩm chức năng và Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. INTERSHOP tự hào là đối tác với nhiều nhà máy nổi tiếng toàn cầu tại Ý, Pháp, Úc, Mỹ… và là đối tác chiến lược với công ty DKSH Việt Nam, B.Braun và cũng như khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm sản phẩm tại website https://intershop.com.vn hoặc liên hệ hotline 1800 599 913 để được giải đáp các thắc mắc liên quan.