Thứ năm, 04/02/2021 - 05:27

Kỳ quặc: Khỏa thân chạy bộ ngay gần trường đua ngựa

Dân trí

Hai người đàn ông khỏa thân được phát hiện chạy gần một trường đua ngựa ở New Zealand đã làm mọi người chứng kiến sốc nặng.

Kỳ quặc: Khỏa thân chạy bộ ngay gần trường đua ngựa - 1
Hai người đàn ông chạy bộ khỏa thân trước mặt mọi người

Những người hâm mộ bộ môn đua ngựa đến xem giải đua Wellington Cup ở New Zealand đã có một màn "đỏ mắt" vào thứ Bảy vừa rồi khi hai người đàn ông khỏa thân bỗng nhiên xuất hiện trong tầm nhìn của họ và chạy ngay cạnh đường đua ở Trentham.

Ngay cả các bình luận viên của giải đua cũng bị phân tâm khi hai bóng dáng không mảnh vải che thân chạy ngang qua sân, ngay trước mắt tất cả mọi người.

Không rõ tại sao những người này lại quyết định chạy bộ trong trạng thái như vậy. Tuy nhiên, rõ ràng họ đã làm nên một ngày kỳ lạ tại giải Wellington Cup.

Hai người đàn ông khỏa thân chạy bộ ngay gần trường đua ngựa

Đây không phải lần đầu có những chuyện kỳ lạ xảy ra tại một giải đua ngựa. Trước đó, trong kỳ đua thứ tám, một người đàn ông đã lọt vào đường đua và suýt bị bầy ngựa giẫm đạp.

Đoạn video cho thấy người đàn ông đứng trên đường đua khi ngựa đang chạy với tốc độ tối đa. Sau khi những con ngựa đi qua, người ta có thể thấy người đàn ông đứng nguyên tại chỗ, ôm lấy hai cánh tay mình.

Đáng chú ý là không có ai bị thương do hành vi dại dột của người đàn ông. Anh ta sau đó đã bị bắt.

"Anh ấy thật may mắn khi không bị cán qua người. Hầu hết chúng tôi đều không nhìn thấy anh ấy cho đến cuối cùng", quán quân đua ngựa Danielle Johnson cho biết.

Một phụ nữ có mặt tại sự kiện cho biết người đàn ông đã nhảy qua hàng rào cách vạch đích khoảng 150m.

"Anh chàng thật ngu ngốc. Tất cả những con ngựa phải tách ra xung quanh anh ta. Điều quan trọng hơn là sự an toàn của những con ngựa và người cưỡi ngựa. Mọi người đều la mắng anh ta. Có khá nhiều phản ứng kịch liệt từ đám đông khi họ bắt anh ta đi", nhân chứng nói với báo Stuff.

Người đàn ông cũng bị lên án trên mạng xã hội Twitter.

"Thật vô học - anh ta có thể đã giết ngựa và những người cưỡi ngựa - và chính anh ta!", phóng viên báo Te Akau Racing bình luận.

Một người khác nói: "Kinh khủng. Nên bị buộc tội cố ý giết người. Cần một tấm gương lớn cho sự ngu ngốc này".

Một người thứ ba nói thêm: "Ôi chúa ơi, thật là ngu ngốc. Anh ta nên đích thân xin lỗi từng người và mọi tay đua trong cuộc đua đó. Anh ta đã đặt tất cả họ vào tình thế rủi ro".

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm
Mới nhất