Kỳ Gia - Trầm Hương Các: Phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc

Trường Thịnh

(Dân trí) - Từ lâu Trầm hương đã trở thành một vật phẩm có giá trị mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Kỳ Gia - Trầm Hương Các là thương hiệu phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc.

Vòng Trầm hương

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất tại Kỳ Gia - Trầm Hương Các chính là vòng Trầm hương, tại đây có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp cho cả nam lẫn nữ ở mọi độ tuổi. Trầm hương được coi là loại gỗ của các vị thần, hút linh khí của trời đất vậy nên Trầm hương chứa đựng yếu tố phong thủy rất cao.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các: Phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc - 1

Ngoài các loại vòng Trầm hương thông thường, Kỳ Gia - Trầm Hương Các còn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như vòng tay đơn gỗ Trầm Hương hạt tròn mix Phỉ thúy, vòng tay gỗ Trầm hương trụ trúc, vòng tay Trầm hương phối charm Tỳ hưu mạ vàng,... Với sự phối hợp với các loại đá quý, vàng, bạc,... và kết hợp tạo hình linh vật mang ý nghĩa tốt đẹp đã giúp những sản phẩm của Kỳ Gia - Trầm Hương Các rất được ưa chuộng.

Khi sở hữu một chiếc vòng Trầm hương của Kỳ Gia - Trầm Hương Các khách hàng sẽ gặp những điều thuận lợi về đường tài lộc và bình an, may mắn trong cuộc sống.

Chuỗi Trầm hương

Đối với những người yêu thích sử dụng Trầm hương chắc chắn đã từng nghe qua chuỗi Trầm hương 108 hạt rất phổ biến hiện nay. Trong Phật giáo ý nghĩa của con số 108 liên quan đến căn, trần và thức. Con người có 108 thứ phiền não để làm hành trang trong đoạn đường sanh tử vô cùng tận. Chính vì vậy chuỗi vòng Trầm hương 108 hạt như một thứ trang sức may mắn nhằm xóa bỏ đi 108 món phiền não trong đời.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các: Phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc - 2

Ngoài ra, Kỳ Gia - Trầm Hương Các còn cung cấp thêm chuỗi Trầm hương 216 hạt để những khách hàng mong muốn sở hữu có thể lựa chọn. Trong phong thủy, vòng Trầm hương 216 hạt có nghĩa là "mãi mãi phát lộc". Không chỉ đem lại may mắn, bình an mà còn giúp khách hàng có một sức khỏe tốt, một tinh thần vui tươi.

Nhang trầm

Kỳ Gia - Trầm Hương Các hiện đang cung cấp cho thị trường 2 loại nhang Trầm đó là nhang không tăm và nhang nụ. Có thể khẳng định với chất lượng cao cấp và giá trị của nhang Trầm thì nó có thể dùng là một món quà biếu rất ý nghĩa. Đối với những gia đình mong muốn tận hưởng hương thơm tinh túy của đất trời thì nên lựa chọn sản phẩm này trong ngày lễ Tết, cúng giỗ quan trọng.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các: Phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc - 3

Khách hàng có thể cảm nhận được hương thơm đặc biệt của nhang Trầm Kỳ Gia - Trầm Hương Các ngay từ những giây đầu tiên khi sử dụng. Với thành phần 100% bột gỗ Trầm hương nguyên chất, không pha trộn với các tạp chất khác nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Trầm cảnh

Ngoài các loại vòng tay, chuỗi hạt và nhang Trầm thì Kỳ Gia - Trầm Hương Các còn cung cấp Trầm miếng. Đây là một sản phẩm có nhiều mẫu mã và có nhiều hình thù đặc trưng khác nhau. Khách hàng còn có thể đặt cho mình những mẫu Trầm cảnh điêu khắc tại Kỳ Gia - Trầm Hương Các.

Kỳ Gia - Trầm Hương Các: Phân phối Trầm hương uy tín nổi tiếng tại khu vực miền Bắc - 4

Kỳ Gia - Trầm Hương Các với kinh nghiệm và hoạt động trên lĩnh vực Trầm hương hơn 10 năm cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ thợ với tay nghề chất lượng, Kỳ Gia - Trầm Hương Các là địa chỉ uy tín mua sắm trầm hương cao cấp dành cho khách hàng khắp cả nước.

KỲ GIA - TRẦM HƯƠNG CÁC

Địa chỉ: Chùa Dận (Ứng Tam Quan), TX. Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 070 538 3333 - 097 461 16 11

Website: https://tramhuongkygia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tramhuongkygia