King Place - Kỷ nguyên của thiết kế nội thất cộng hưởng

(Dân trí) - Nói đến các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu không thể nào bỏ lỡ King Place. Với kinh nghiệm dày dặn và cái tâm làm nghề, đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị đã mở ra kỷ nguyên mới cho phong cách thiết kế kiến trúc cộng hưởng.

Khi tìm các đơn vị thiết kế nội thất, bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị có uy tín, chất lượng và khả năng sáng tạo phong phú. Đó là những điều kiện cần thiết để tạo ra một bản thiết kế chất lượng, đẹp mắt, có tính khả dụng cao. King Place luôn đặt ra mục tiêu làm hài lòng khách hàng, mang tới trải nghiệm tốt nhất để hoàn thành dự án trong sự chuyên nghiệp, đón nhận nụ cười mãn nguyện từ khách hàng của mình.

King Place - Kỷ nguyên của thiết kế nội thất cộng hưởng - 1

Sự khác biệt của King Place đó là bộ óc sáng tạo của mỗi thành viên trong nhóm. Bằng tất cả những kinh nghiệm, hiểu biết của mình, King Place hướng tới tính cộng hưởng trong các bản thiết kế. Đơn vị đã kết hợp giữa nhiều yếu tố, nhiều phong cách để tạo ra một sản phẩm có linh hồn riêng, ngôn ngữ riêng, tồn tại dấu ấn tính cách của gia chủ, của mỗi dự án. Nhờ thế mà 100 dự án thì sẽ có 100 phong cách không trùng lặp.

Sự mới lạ, sáng tạo và độc đáo ấy là tất cả những gì khách hàng tìm kiếm ở một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp như King Place. Đội ngũ kiến trúc sư tại đây không ngừng nỗ lực và luôn luôn học hỏi để tiếp thu kiến thức, nâng cao hiểu biết, trình độ tay nghề của mình. Muốn có được một bản thiết kế có tính cộng hưởng, bắt buộc kiến trúc sư của King Place phải am hiểu về phong cách kiến trúc nhiều quốc gia như: Anh, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam,...

King Place - Kỷ nguyên của thiết kế nội thất cộng hưởng - 2

Hơn ai hết, King Place hiểu rằng giá trị của nội thất trong căn nhà quan trọng như thế nào đối với tổng thể kiến trúc xây dựng. Không thể mang một ngôi nhà phong cách châu Âu lắp ráp cùng với toàn bộ nội thất "đậm chất" châu Á. Bởi đó là sự khập khiễng, mất cân đối, mất đi tính thống nhất. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn khác, đẹp mắt, sang trọng, tinh tế hơn khi có những bàn tay khéo léo, bộ óc sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư tại King Place.

King Place - Kỷ nguyên của thiết kế nội thất cộng hưởng - 3

Đến với King Place, khách hàng không chỉ được sở hữu một bản thiết kế chuyên nghiệp, mang dấu ấn riêng cho mình mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, tận tình. Kiến trúc sư tuyệt đối sẽ không áp đặt kiểu cách cho khách hàng mà luôn lắng, ghi nhớ. Sau đó, dung hòa ý kiến của khách hàng với chuyên môn của mình để đưa ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Dĩ nhiên, King Place không ngần ngại với việc sửa chữa, điều chỉnh bản vẽ đến khi tất cả cùng hài lòng.

King Place - Kỷ nguyên của thiết kế nội thất cộng hưởng - 4

Sản phẩm nội thất mang tính cộng hưởng, nhiều màu sắc từ các phong cách kiến trúc khác nhau làm cho không gian sống, không gian mỗi dự án thêm ấn tượng và mới lạ. Để làm được điều đó, kiến trúc sư từ King Place đã phải học hỏi và nỗ lực không ngừng. Đây là một trong những thế mạnh giúp King Place khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường chung.

Đến với King Place là đến với sự hài lòng. Không chỉ có sản phẩm chất lượng mà thái độ chăm sóc, hỗ trợ tận tình đến trách nhiệm công việc đều mang tới cảm giác an tâm, trải nghiệm tuyệt vời.

Đang được quan tâm