Thứ bảy, 05/10/2019 - 14:04

Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn

Dân trí

Ngày nay, phong trào trồng phong lan tại Việt Nam đang dần hình thành và phát triển rầm rộ, nó không chỉ là thú chơi của những người yêu cái đẹp mà còn có thể làm kinh tế cho cuộc sống hàng ngày.

Bằng chứng đó thể hiện rất nhiều trên báo chí, là các buổi giao dịch những giò lan đẹp, đột biến giá hàng tỉ đồng. Đã có rất nhiều nhà vườn đã mọc lên với diện tích lớn tại các tỉnh thành của Việt Nam, và mỗi vườn đều sưu tầm, nuôi trồng cho mình những loại phong lan đẹp, từ đó cung cấp cho thị trường nhiều giống hoa lan đẹp.

Chỉ cần tìm từ khóa “thú chơi phong lan” trên google, bạn đã thấy được gần 72 triệu kết quả tìm kiếm, điều này cũng đã khẳng định được mức độ hấp dẫn mà phong lan mang lại cho người trồng.

Tôi đã có dịp được đi các vùng thuộc tỉnh Lâm Đồng và may mắn được gặp anh Lê Văn Trung, chủ vườn lan tại tỉnh này. Được chứng kiến một vườn lan có đến hàng trăm loại, và sau khi được chính chủ nhân giải thích, giới thiệu về từng loại, tôi mới thật sự choáng váng về thú chơi tưởng chừng như “cho vui” này. Tại vườn lan của anh Trung, ngoài những khu vực trồng các loại lan như Hồ Điệp, Địa Lan, Mokara, tôi có thể thấy được những khu vực giò lan siêu đẹp và siêu đắt tiền được chăm sóc một cách đặc biệt. Có thể kể tên một số dòng nổi tiếng như: Giả Hạc 5 Cánh Trắng Phú Thọ, 5 Cánh Trắng Hiển Oanh,... ngoài ra còn có các dòng Giả Hạc đột biến mà bất kỳ ai yêu phong lan cũng đều mong muốn sở hữu.

“Hoa lan là loài hoa đẹp và đa dạng về hình hài kích thước, màu sắc, chính vì yêu hoa lan, và muốn phát triển kinh tế, nên tôi mới đầu tư vườn lan này cung cấp khắp nơi tại Việt Nam” anh Trung chia sẻ.

Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn - 1

Mỗi loại hoa lan đều có đặc tính sinh trưởng khác nhau. Tuy nhiên việc nhiễm nấm bệnh là một vấn để mà bất kỳ chủ vườn lan nào cũng phải đối mặt. Anh Trung nói thêm: “Trước đây do chưa có kinh nghiệm, mình hay dùng các loại thuốc hóa học để phun khi thấy cây có dấu hiệu bệnh, nhưng chỉ được 1 thời gian, cây của mình thấy yếu hẳn, không phát triển mạnh nữa.”

Lần đó, khi được bạn bè giới thiệu về Chế phẩm sinh học thảo mộc BK-Fast với công dụng chính là trị/phòng bệnh cho cây. Anh Trung đã mạnh dạn phun thử nghiệm dòng sản phẩm mới này trên một số giò lan và kết quả thật bất ngờ, không những cây sạch nấm bệnh, mà bộ rễ còn phát triển rất mạnh.

Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn - 2

Qua tìm hiểu, chế phẩm sinh học thảo mộc Bk-Fast được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu của người dùng, đó là các vườn trồng phong lan, muốn sử dụng một sản phẩm an toàn và hiệu quả. Thảo Mộc BK-Fast do Công ty Cổ Phần Sáng Tạo Bách Khoa kết hợp với Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ sản xuất từ đề tài B2015-01-104; 4RD & 10RD/HĐ-HCVN-ĐH BKHN/TĐ HCVN-TT, nghiên cứu triển khai các Hoạt chất sinh học - Bộ môn công nghệ dược và Bảo Vệ Thực Vật. Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc BK-Fast được sử dụng cho hoa lan, hoa hồng và các loại cây cảnh với các công dụng chính như kích rễ, kích mầm, phòng/trị các loại bệnh như nấm, vi sinh vật gây hại cho cây, đốm đen, thán thư, thối nhũn.

Các chứng nhận của Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc BK-Fast:

Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn - 3
Phiếu Kết Quả Phân Tích Chế Phẩm Sinh Học BK-Fast
Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn - 4
Bản Công Bố Sản Phẩm Chế Phẩm Sinh Học BK-Fast
Kiếm tiền tỉ nhờ vườn Lan xanh, sạch và an toàn - 5
Bản Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Chế Phẩm Sinh Học BK-Fast

Các ưu điểm của Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc BK-Fast:

+ Kích rễ, kích mầm, phục hồi và kích thích sinh trưởng

+ Phòng ngừa các loại bệnh hại do nấm, tuyến trùng hại rễ

+ Ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh dẫn tới tiêu diệt nấm

+ Phòng trừ các loại bệnh như: đốm đen, vàng là, thối nhũn, thán thư, gỉ sắt, phấn trắng,...

Thông tin nhà sản xuất:

+ Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Bách Khoa

+ Địa chỉ: P101 Nhà B, Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm giao dịch và chăm sóc khách hàng:

+ Địa chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Website: https://chephambkfast.com/

+ Hotline: 0834 611 577