Không thể chờ đến ngày thừa kế, con trai 22 tuổi giết mẹ 65 tuổi

(Dân trí) - Jared Eng không chỉ giết hại mẹ ruột ngay tại căn hộ nhà mình mà còn nhờ người phi tang hòng thoát tội.

Không thể chờ đến ngày thừa kế, con trai 22 tuổi giết mẹ 65 tuổi - 1

Kẻ sát nhân máu lạnh chụp ảnh cùng nạn nhân, cũng là mẹ ruột của mình.

Eng đã giết chết mẹ ruột là bà Paula Chin ngay tại căn nhà ở Tribeca của họ trên đường Vestry, sau cuộc tranh chấp để giành quyền thừa kế từ người cha quá cố Philip.

Trong cuộc trò chuyện với bạn gái Caitlyn O’Rourke, 21 tuổi, Eng mô tả người mẹ 65 tuổi của mình đã phải chịu đựng một quá trình hết sức đau đớn trước khi chết.

Cô bạn gái O’Rourke nói với các điều tra viên rằng vào ngày 31/1, Eng đã liên lạc với một cô gái khác tên Jennifer Lopez để giúp tiêu hủy xác của mẹ. Lopez sau đó kể lại với O’Rourke chuyện mình đã nhét thi thể bà Chin vào một chiếc túi du lịch, đặt nó bên trong chiếc ô tô SUV của nạn nhân và rồi giấu tại ngôi nhà nghỉ cuối tuần của bà Chin ở Morristown, New Jersey.

Lopez thậm chí còn tự hào nói cọ rửa căn hộ đẫm máu dễ dàng hơn việc đỗ chiếc Toyota Land Cruiser của bà Chin trước cửa tòa nhà. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra cho biết họ vẫn phát hiện ra hàng núi bằng chứng sau khi hiện trường bị dọn dẹp.

Không chỉ thế, một camera giám sát bên kia đường đã chộp được hình ảnh Lopez lái chiếc xe Toyota về nhà nạn nhân vào khoảng 12 giờ 50 phút ngày 31/1. Đoạn phim còn cho thấy cô ta đã lôi một chiếc túi du lịch ra khỏi tòa nhà rồi ném nó vào trong cốp xe lúc 2 giờ 30 phút sáng.

Không thể chờ đến ngày thừa kế, con trai 22 tuổi giết mẹ 65 tuổi - 2
Eng chụp ảnh cùng bạn gái

O’Rourke dự định sẽ tham gia cùng Lopez và Eng vào quá trình phi tang xác nạn nhân khi cả 3 lên kế hoạch nhét xác bà mẹ xấu số vào thùng rác ngày hôm sau. O'Rourke khai với cảnh sát rằng mình cũng đồng ý giúp loại bỏ một vài bằng chứng bên trong hai căn hộ ở Tribeca và New Jersey sau cuộc gọi điện của bạn trai và Lopez.

Một ngày sau khi Brandon, anh trai của Eng báo cảnh sát về việc mẹ mất tích, cảnh sát đã tìm thấy thi thể đang phân hủy của bà Chin trong căn nhà ở New Jersey cùng nhiều băng keo và một đôi găng tay đẫm máu. Cả Eng, Lopez và O'Rourke đều bị bắt vào thứ Ba vừa rồi với cáo buộc tạo bằng chứng giả mạo và che giấu xác chết của nạn nhân.

Vì cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn nên chưa có ai bị buộc tội giết người. Tuy nhiên, các công tố viên dự kiến sẽ nộp đơn tố cáo tội phạm nghiêm trọng hơn với Eng sau khi kết quả khám nghiệm tử thi của bà Chin được công bố.

Trà Xanh
Theo NS