Không có "hội chị em bạn dì", cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu

Hải Phong

(Dân trí) - Làm việc trong môi trường toàn nam giới, cô gái không thể tìm thấy một người bạn gái nào để làm phù dâu trong đám cưới của mình.

Không có gì lạ khi rất ít nữ giới làm việc trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học (STEM). Trong một môi trường đa số là nam giới thì việc tìm được một người bạn là nữ vô cùng khó khăn.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 1

Cô kỹ sư máy tính Rebeca Brantes cũng gặp phải tình trạng tương tự. Thông thường, đây vốn sẽ không phải vấn đề gì quá to tát cho đến khi cô chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Cô không có người bạn gái nào để làm phù dâu.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 2
Tuy nhiên, Brantes đã nảy ra một ý tưởng. Cô nhờ những cậu bạn đồng nghiệp tham gia vào buổi lễ chụp hình đầy vui nhộn.
Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 3

Brantes và các đồng nghiệp nam của mình cùng xem những bức ảnh tạo hình của cô dâu và phù dậu. Trong những bức ảnh đó, tất cả đều mặc váy cưới và váy phù dâu, cười đùa, uống sâm panh và làm mọi điều lũ con gái hay làm. Cô cũng muốn có những bức ảnh như vậy.

Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 4
Những người bạn của Brantes đồng ý khoác lên mình cũng bộ váy hồng, trang điểm giống như bất kỳ một cô phù dâu xinh đẹp nào. Và họ đã làm tốt vai trò của mình.
Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 5
Buổi chụp ảnh độc đáo trở nên vô cùng vui nhộn. Brantes và bạn bè uống rượu, cười đùa và sáng tạo trong bộ ảnh của mình.
Không có hội chị em bạn dì, cô gái mời đám bạn trai làm... phù dâu - 6
Mặc dù không có lấy một cô bạn gái, nhưng bộ ảnh cưới của Brantes vẫn cho thấy một cô dâu vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM