Khai trương dồn dập trong quý III: Đại siêu thị thực hiện hoá kế hoạch 2016

Theo thông báo chính thức mới đây, Pico sẽ khai trương siêu thị Pico Long Biên nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại Mipec Long Biên vào ngày 30/7 tới.

Thời điểm khai trương được lựa chọn trùng với thời điểm khai trương Trung tâm thương mại Mipec Long Biên thuộc chủ đầu tư Mipec. Đây là siêu thị điện máy Pico đầu tiên nằm trong trung tâm thương mại, nhưng ở vị trí tầng 1 với 2 mặt giáp đường. Khách hàng có thể tới siêu thị trực tiếp từ sân trước của trung tâm thương mại mà không cần phải đi qua cửa chính, đây cũng là một trong những điểm khác biệt tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Với diện tích hơn 1.000 m2 ở tầng 1 - Pico Long Biên giữ nguyên nguyên tắc trưng bày từ Hệ thống các siêu thị điện máy Pico khác với đa dạng các nhóm sản phẩm & phong phú sự lựa chọn cho khách hàng. Khác với một số siêu thị khác, các mặt hàng cao cấp có giá trị lớn cũng được Pico đảm bảo trưng bày hướng đến trải nghiệm tuyệt đối cho khách hàng. Riêng gần 2.000m2 tại tầng 2 sẽ được dành trưng bày các sản phẩm giá đặc biệt và kho hàng để tăng tốc độ vận chuyển lắp đặt cho khách mua hàng tại siêu thị này trong thời gian khai trương.

Khai trương dồn dập trong quý III: Đại siêu thị thực hiện hoá kế hoạch 2016 - 1

Trong dịp khai trương, khách mua hàng tại siêu thị Pico Long Biên sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Với trị giá hóa đơn từ 999.000 đồng khách hàng nhận quà tặng trị giá tới 1,690 triệu đồng trong những ngày đầu khai trương. Rất nhiều những sản phẩm được bán với giá giảm tới 50% để chào đón sự kiện này. Khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi tài chính như mua hàng trả góp lãi suất 0% tới 12 tháng với thủ tục nhanh gọn, hay chương trình hoàn tiền 10% cùng những quà tặng giá trị khác.

Thời điểm này cũng là thời điểm Pico tưng bừng kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt thương hiệu điện máy Pico, các chương trình ưu đãi lớn nhất, chương trình tri ân đặc biệt nhất cũng đang được áp dụng trên toàn hệ thống các siêu thị Pico. Riêng chương trình Xả hàng “mở đầu” chuỗi ưu đãi khủng này đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khách hàng. Chương trình kéo dài tới hết 31/07/2016 với 9.000 sản phẩm đa dạng từ các ngành hàng: hàng trưng bày, hàng quá thời gian lưu kho, hàng hè….

Khai trương dồn dập trong quý III: Đại siêu thị thực hiện hoá kế hoạch 2016 - 2

Trong quý III, Pico sẽ tiếp tục khai trương thêm ít nhất 3 siêu thị mới nữa tập trung tại khu vực thị trường Hà Nội trọng điểm & các tỉnh phía bắc đúng như cam kết Phát triển bền vững & cung cấp giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Song song với đó, chất lượng dịch vụ đang được nhà Bán lẻ hàng đầu châu Á thái bình dương này đổi mới hàng ngày cùng những chính sách bán hàng vượt trội.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico – Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ Châu Á bình chọn

Địa chỉ: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà Mipec, số 2 đường Long Biên, Hà Nội

Số 1 Hai Bà Trưng, thị trấn Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Số 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì

275 Lạch Tray, Hải Phòng 578 Trần Phú, Bắc Ninh

Website: http://www.pico.vn

Số điện thoại đặt hàng online: 1900 6619

Link: www.pico.vn