Thứ bảy, 10/10/2020 - 07:42

Kế toán gian lận, chi đậm 2 tỷ để ân ái với sao phim khiêu dâm

Dân trí

Một nhân viên kế toán bị lôi kéo vào vụ án gian lận trị giá 1 triệu bảng Anh (gần 30 tỷ đồng) đã thừa nhận chi 68.000 bảng Anh (2 tỷ đồng) để được quan hệ với ngôi sao phim khiêu dâm.

Kế toán gian lận, chi đậm 2 tỷ để ân ái với sao phim khiêu dâm - 1
Tiết lộ gây sốc của Mohammed được tuyên bố trong phiên xét xử tại tòa án tối cao

Mohammed Asif Khan đến từ Newcastle đang bị cáo buộc lừa đảo công ty của mình. Anh ta cũng thừa nhận đã trả một số tiền khổng lồ cho chuyện tình ái với Gemma Massey - diễn viên phim khiêu dâm từng tự hào được tính phí 1.000 bảng Anh (30 triệu đồng) cho một giờ làm việc.

Theo tài liệu của tòa án, Mohammed hiện đang bị kiện bởi chủ cũ của mình là công ty trách nhiệm hữu hạn “North of England Coachworks”. Người cha 2 con cũng thừa nhận trả tiền cho cô Massey 36 tuổi để quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, Mohammed kiên quyết phủ nhận các cáo buộc gian lận và khẳng định số tiền anh ta bỏ ra là “đặc quyền của công việc” và được sử dụng để trả khoản vay hơn 800.000 bảng Anh (24 tỷ đồng) từ thời thành lập công ty.

Người đàn ông 42 tuổi bị cáo buộc sử dụng thẻ tín dụng, séc và chuyển khoản để lấy tiền của chủ cũ nhằm trục lợi cho bản thân và gia đình. 70.000 bảng Anh (2 tỷ đồng) trong số tiền lừa đảo đã được sử dụng để trả cho 4 người phụ nữ riêng biệt, bao gồm 50 khoản thanh toán cho cô Massey.

Mặc dù khẳng định số tiền trả cho những người phụ nữ là hợp pháp, Mohammed thừa nhận đã che đậy việc chi tiêu để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

"Bốn người phụ nữ đều là gái mại dâm, những người nhận được các khoản thanh toán để phục vụ cho chính Mohammed", chủ tọa phiên tòa là ông Justice Griffiths, thẩm phán tòa án tối cao cho biết.

Kế toán gian lận, chi đậm 2 tỷ để ân ái với sao phim khiêu dâm - 2
Gemma Massey là “ngôi sao khiêu dâm được trả lương cao nhất nước Anh”

Tuy nhiên, thẩm phán nói rằng Mohammed rõ ràng đã thấy hối lỗi và hối hận về việc làm của mình.

"Bị cáo đã bày tỏ sự hối hận chân thành, điều mà tôi nhìn thấy và ghi nhận. Người vợ tuyên bố bị cáo đang bị hủy hoại. Sự việc đã đè bẹp anh ta về mặt tinh thần và anh ta phải sống với cảm giác tội lỗi mỗi ngày", thẩm phán nói thêm.

Mohammed cũng nói với tòa rằng đã “chấp nhận những sai lầm của mình” và sẽ rút kinh nghiệm. Thẩm phán tuyên bố miễn hình phạt tù cho người đàn ông 42 tuổi và thay vào đó là 10 tuần án treo.

Trà Xanh

Theo LB

Đáng quan tâm
Mới nhất