Thứ hai, 05/04/2021 - 12:00

Hot Tiktoker Nguyễn Nam "bóc trần" những lời nói dối ngọt ngào

Dân trí

Không phải lời nói dối nào cũng mang ý nghĩa xấu xa. Đây chính là thông điệp ý nghĩa mà Hot Tiktoker Nguyễn Nam chia sẻ trong dự án mới nhất của mình.

Hot Tiktoker Nguyễn Nam bóc trần những lời nói dối ngọt ngào - 1

Nguyễn Nam, là một hot Tiktoker khá nổi tiếng người Long An, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh còn được biết đến với nghệ danh Nam Kun, là một Food reviewer sở hữu kênh Facebook cá nhân, cùng các kênh thông tin khác như Youtube, Tiktok, Instagram hàng trăm ngàn lượng người theo dõi.

Nguyễn Nam được biết đến với những video review ẩm thực triệu view, phong cách dẫn chuyện hài hước và lôi cuốn đã và đang thu hút một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Những địa điểm được chàng trai 9x cung Bảo Bình Nguyễn Nam review đều được đông đảo người xem tin tưởng và ghé thăm mỗi khi muốn tìm kiếm một nơi ăn uống phù hợp tại TP.HCM

Hot Tiktoker Nguyễn Nam bóc trần những lời nói dối ngọt ngào - 2

Ngoài thân hình cùng gương mặt điển trai chuẩn "sao", Nguyễn Nam sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Chính vì vậy, anh cũng được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn trong nước tin tưởng để lựa chọn trở thành gương mặt đại diện nhiều năm liền.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng trai 9x Nguyễn Nam luôn ý thức được việc mình đã và đang trở thành một trong những "người có ảnh hưởng" đến một bộ phận giới trẻ, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng người hâm mộ và theo dõi Anh tại các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, với mỗi phát ngôn hay việc làm của mình, Nguyễn Nam đều hết sức cẩn thận trong việc chắt lọc và kiểm chứng thông tin trước khi gửi đến người xem.

Hot Tiktoker Nguyễn Nam bóc trần những lời nói dối ngọt ngào - 3

Không chỉ xem mạng xã hội là nơi để thể hiện mình, Nguyễn Nam còn mong muốn mang lại những giá trị ý nghĩa và tích cực đến những người khác. Ngoài ra, Anh cũng đã ấp ủ cho ra đời dự án "photo story" độc đáo với chủ đề "Những lời nói dối ngọt ngào". Thông qua dự án nghệ thuật này, Nguyễn Nam muốn nhắn gửi đến mọi người ý nghĩa nhân văn sâu sắc:

Hot Tiktoker Nguyễn Nam bóc trần những lời nói dối ngọt ngào - 4

"Trong cuộc sống, sẽ không tránh khỏi những lúc bạn buộc phải dùng những lời nói dối để che đậy đi những khó khăn trong lòng. Hay đôi khi, nói dối để củng cố niềm tin và làm an lòng những người trân quý. Không phải lời nói dối nào cũng mang ý nghĩa tiêu cực và xấu xa. Nhưng để cảm nhận được tấm chân tình thực sự phía sau những lời nói dối ấy bạn cần phải dùng một trái tim ấm áp và chân thành của mình để thấu hiểu. Hãy nhìn ngắm và thẩm thấu câu chuyện phía sau những lời nói an lòng của mẹ cha, hay của bạn bè mình."

Trong bộ ảnh nghệ thuật "những lời nói dối ngọt ngào", chàng trai 9x người Long An xuất hiện trong những hình ảnh đa dạng khác nhau, ngụ ý cho nhiều hoàn cảnh và con người khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp chính mình trong từng "shoot" ảnh, qua nét diễn xuất thần và chân thật của chàng trai trẻ Nguyễn Nam.

Bộ ảnh còn là chiếc cầu nối để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, đồng cảm và sẻ chia với những lắng lo của nhau.

Hot Tiktoker Nguyễn Nam bóc trần những lời nói dối ngọt ngào - 5

"Chúng ta ấy mà, rõ ràng là lo lắng cho nhau đó, rõ ràng là đang rất khó khăn, nhưng chẳng bao giờ chịu thừa nhận điều đó. Đặc biệt, là với những người thân yêu trong gia đình mình. Nam Kun hy vọng, thông qua bộ ảnh, ba mẹ sẽ thấu hiểu nỗi lòng của con cái hơn và ngược lại, những đứa con cũng sẽ hiểu về những tình cảm mà ba mẹ dành cho mình. Từ đó, biết trân trọng và sống tử tế hơn."

Nguyễn Nam (Nam Kun) chia sẻ về ý nghĩa của dự án ảnh "Những lời nói dối ngọt ngào".

Hãy dùng những lời nói dối ngọt ngào để "Sống đẹp như những con thiên nga trắng của Tchaikovsky".

Bộ ảnh "Những lời nói dối ngọt ngào" được thực hiện bởi Ekip: Make Up: Đoàn Hồ Duy Thiện. Photo: Hiếu Võ, Tí Studio.

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm