Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Herbalife Việt Nam vừa hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 26/3 đến 28/3.

Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia. Thông qua sự kiện này, thông điệp "Giấc mơ đại ngàn" với niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Các vận động viên tại Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2021 tham gia chạy với cự li trung bình và dài bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 - 1
Lễ khai mạc Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 sáng 28/03/2021 tại Pleiku, Gia Lai

Là người dân tại thành phố Pleiku, anh Vương Chinh Trường vô cùng vui mừng và phấn khởi khi Tiền Phong Marathon 2021 được tổ chức trên quê hương mình. Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên giải Tiền Phong Marathon về với tỉnh Gia Lai nên tôi rất hào hứng tham gia. Tôi nhận thấy Ban tổ chức rất đầu tư cho giải đấu, có sự chuẩn bị chu đáo, điều này giúp các vận động viên có thêm động lực, tinh thần thi đấu tốt và đặc biệt là lan tỏa một lối sống khỏe trong cộng đồng."

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 - 2
Các VĐV trên cung đường chạy tại Tiền Phong Marathon 2021

Tiền Phong Marathon là giải Vô địch quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự. Đây là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Sự kiện năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 75 Năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2021) và hưởng ứng ngày chạy Olympic thu hút sự tham gia của gần 5000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại các đấu trường khu vực và thế giới, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Herbalife Việt Nam là một trong những đơn vị tài trợ cho giải đấu, góp phần tạo nên một mùa giải thành công, cùng nhau lan tỏa lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia chia sẻ: "Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào là nhà tài trợ của sự kiện thể thao uy tín Tiền Phong Marathon, phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời thông qua sự kiện này góp phần thiết thực bảo vệ môi trường và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương. Là đối tác lâu dài của nền thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui khi có nhiều hoạt động thể thao dành cho cộng đồng, bao gồm chuỗi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức trong tháng 3 này nhận được sự hưởng ứng và tham gia mạnh mẽ của người dân trên khắp mọi miền đất nước, vì rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố rất quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài".

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 - 3
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia (giữa) cùng các doanh nhân và VĐV tham gia giải Tiền Phong Marathon 2021

Những sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (F1), dòng Dinh Dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife Nutrition cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 - 4
Các vận động viên trước giờ xuất phát tại giải Tiền Phong Marathon 2021

"Tôi cho rằng, dinh dưỡng có tầm quan trọng lớn trong việc rèn luyện thể dục thể thao, bản thân tôi khá quan tâm đến dinh dưỡng khi chạy bộ. Tôi có tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm của Herbalife Nutrition. Việc sử dụng những sản phẩm này kết hợp với tập luyện thể dục thể thao giúp sức khỏe tôi được cải thiện nhiều". Anh Hoàng Ka - đoàn TP. HCM, VĐV tham gia tại giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 chia sẻ.

"Mùa giải Tiền Phong Marathon lần này, chúng tôi nhận được sự tài trợ của rất nhiều doanh nghiệp. Điều này đã giúp chúng tôi có đủ kinh phí để triển khai những hoạt động chuyên môn, quảng bá, đồng hành đúng với tầm cỡ mong muốn, tạo nên quy mô và hiệu ứng xã hội rất lớn. Chúng tôi biết ơn về sự tài trợ, đồng hành của Herbalife cho giải đấu và rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Herbalife Việt Nam trong những giải đấu tiếp theo." Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong - Trưởng ban Tổ chức giải Tiền Phong Marathon 2021 chia sẻ.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 - 5
Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong (bên trái) và ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam chúc mừng VĐV Nguyễn Thị Oanh về nhất cự ly 5km nữ tuyển

Trong thời gian qua Herbalife đã đồng hành cùng nhiều sự kiện thể thao lớn với tư cách là nhà tài trợ. Việc hỗ trợ tổ chức giải chạy Tiền Phong Marathon năm nay một lần nữa khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh, năng động bên cạnh một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời.