Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ

(Dân trí) - Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, các sản phẩm mỹ nghệ của gỗ đá Thiên Phú đều mang những vẻ đẹp riêng biệt, chứa đựng nhiều tầng ý nghĩa.

Từ lâu, việc sử dụng các sản phẩm chế tác từ gỗ hay đá quý thiên nhiên để trang trí đã trở thành thói quen của nhiều gia chủ nhằm thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo cũng như khẳng định giá trị của căn nhà. Với những sản phẩm có chất lượng cao, được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ từ những người thợ tay nghề cao, cửa hàng Gỗ đá Thiên Phú luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn từ khi hình thành cho đến nay.

Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ - 1

Tại Gỗ đá Thiên Phú, các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu là các loại gỗ và đá quý 100% tự nhiên, được gia công tỉ mỉ tạo thành những siêu phẩm đạt đến đỉnh cao về mặt thẩm mỹ. Nhiều sản phẩm tại Gỗ đá Thiên Phú được chạm trổ vô cùng tinh tế với đường nét hoa văn uốn lượn được ví như "rồng bay phượng múa", khiến cho bất kỳ khách hàng nào khi chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ.

Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ - 2
Tác phẩm Cây tài lộc san hô đỏ - KT 38x40 cm.

Dù được kỳ công tạo hình khó như vậy, nhưng các nghệ nhân tại Gỗ đá Thiên Phú cũng không chế tác ra các sản phẩm giống nhau mà đều rất sáng tạo, khác biệt, mang đến bức tranh phong thủy gỗ đá đa dạng cho cửa hàng. Tại Gỗ đá Thiên Phú có rất nhiều các sản phẩm theo nhiều chủ đề để khách hàng lựa chọn theo sở thích như cây cỏ, hoa lá, thiên nhiên sông nước, linh thú… Các sản phẩm là sự kết hợp tinh tế từ nguyên liệu gỗ, đá quý hiếm với bàn tay chế tác tinh xảo của các nghệ nhân lành nghề, mang đến một vật phẩm có giá trị cao cả về vật chất và tinh thần.

Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ - 3
Tác phẩm Di lặc hoan hỷ. Xung quanh 5 chú tiểu đồng ngũ phúc chiêu tài lộc. Gỗ trắc đỏ đen - KT 82x60x32 cm.

Đối với những nghệ nhân tại đây, chế tác mỹ nghệ không đơn thuần chỉ là một công việc, mà họ còn thổi hồn của mình vào từng sản phẩm. Mỗi tác phẩm khi cho "ra lò" đều chứa đựng những giá trị và ý nghĩa riêng, không chỉ đẹp mà còn "độc". Do vậy, mỗi sản phẩm mới tại Gỗ đá Thiên Phú khi ra đời đều được rất nhiều khách hàng yêu thích, tranh nhau lựa chọn để mang về trang trí cho tư gia của mình.

Đại diện của hàng Gỗ đá Thiên Phú chia sẻ: "Không chỉ là món đồ mang giá trị cao để trang trí trong nhà, giúp gia chủ khẳng định vị thế và gu thẩm mỹ tinh tế của bản thân, đồ gỗ đá mỹ nghệ còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, giúp cuộc sống thuận hòa, gia đình êm ấm, đồng thời mang lại sức khỏe, bình yên, tài lộc và hạnh phúc cho người sở hữu".

Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ - 4

Tác phẩm Nhất báo phi thiên, gỗ lũa hương ta - KT 42x30x26 cm.

Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, cửa hàng Gỗ đá Thiên Phú còn là nơi để những khách hàng có chung đam mê, sở thích sưu tầm gỗ đá quý đến để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Tại cửa hàng Thiên Phú, lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào, điều này càng góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của cửa hàng trong lòng khách hàng tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung.

Gỗ đá Thiên Phú: Nơi sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật độc, lạ - 5
Tác phẩm gậy như ý ngọc hoàng long - TL 500 gam - KT 30x8x5 cm.

Trong thời gian tới, cửa hàng Gỗ đá Thiên Phú dự định sẽ mở thêm cửa hàng để phục vụ nhu cầu sở hữu các vật phẩm quý giá cho đông đảo khách hàng từ nhiều tỉnh thành. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tay nghề của đội ngũ nhân công nhằm mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ hơn nữa cho các khách hàng trung thành.

Liên hệ:

Gỗ đá Thiên Phú: Thôn Hạ Bì, xã Cổ Bì, huyện Bình Giàng, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0372.58.56.58 - 0373.58.56.58

Fanpage: https://www.facebook.com/godathienphu