Gia đình thời 4.0: Cổ hay kim, yêu thương là được

Trường Thịnh

(Dân trí) - Những khía cạnh của gia đình không ngừng thay đổi nhưng còn đó vẫn luôn là những giá trị trường tồn của sự yêu thương.

Mới chỉ chưa đầy 20 năm, sự thay đổi trong gia đình đã được khắc họa rõ rệt.

Con người 4.0: Khẳng định sắc màu riêng

Nếu như ngày xưa, chúng ta thay đổi để thích nghi với những điều mới lạ thì ngày nay, những thay đổi đó là để thể hiện được màu sắc riêng của mỗi cá nhân, tạo được dấu ấn riêng trong cuộc đời này.

Gia đình thời 4.0: Cổ hay kim, yêu thương là được - 1

Gia đình 4.0: Lối sống hiện đại

Những thói quen trong sinh hoạt, giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình cũng đã thay đổi. Sự hỗ trợ của những công nghệ thời 4.0 mang lại sự đơn giản, dễ dàng và tiện nghi, cho phép các thành viên thảnh thơi tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống.

Gia đình thời 4.0: Cổ hay kim, yêu thương là được - 2

Nhà 4.0: Lựa chọn thông minh cho ngôi nhà an toàn và tiện nghi hơn

Mái ấm là nơi cực kỳ quan trọng và xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất. Thấu hiểu những nhu cầu trong gia đình hiện đại, nhiều thương hiệu cùng công nghệ tiên tiến không ngừng nỗ lực nhằm cải tiến các sản phẩm và giải pháp thông minh để tối đa hóa sự an toàn, tiện nghi trong gia đình Việt.

Về lĩnh vực smart home, theo báo cáo của một công ty nghiên cứu thị trường uy tín của Nhật Bản công bố vào tháng 6 năm nay, thương hiệu nổi bật nhất trong công cuộc lan tỏa làn sóng công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam hiện nay là nhãn hàng EZVIZ, công ty đang chiếm 52% thị phần trong ngành camera giám sát wi-fi và giữ vị trí hàng đầu trong việc xây dựng giải pháp smart home cho người Việt.

Với nhiều mẫu mã đa dạng từ camera wi-fi an ninh, khóa thông minh, phích cắm thông minh, bóng đèn thông minh, máy lọc không khí, hệ thống cảnh báo và cảm biến… được tích hợp với nền tảng điện toán đám mây và công nghệ IoT, EZVIZ trở thành một lựa chọn phổ biến, phù hợp với nhiều mục đích và phân khúc khác nhau.

Tìm hiểu thêm về các công nghệ smart home tiên tiến tại: https://www.ezvizlife.com/vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM