Gần 150 phần Quà Tết đến với các hộ còn khó khăn của phường Thạnh Lộc

(Dân trí) - Hoạt động thiện nguyện “trước thềm”  Xuân Kỷ Hợi của Tập đoàn Đỉnh Vàng với mong muốn sẽ là nguồn động viên, khích lệ, khơi dậy lòng nhân ái và là nguồn cảm hứng và góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái để mọi người cùng làm việc thiện.

“Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

Người Việt Nam ta có một truyền thống rất quý báu, đó là tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau “thương người như thể thương thân”. Đó chính là đạo lý làm người.

Sáng ngày 29/1/2019 tức ngày 24 tháng Chạp năm Mậu Tuất, ban lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng cùng với lãnh đạo UBND phường Thạnh Lộc đã tổ chức trao tặng 120 phần quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp các gia đình có một cái Tết sum vầy và năm mới Hạnh phúc.

DSC_0235.JPG
Lãnh đạo UBND phường Thanh Lộc và lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng trao quà cho các hộ khó khăn tại phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh sáng 29/01/2019

Dịp này Tập đoàn Đỉnh Vàng đã trao tặng 18 phần quà cho các thầy cô giáo thuộc Trung tâm học tập cộng đồng phường Thạnh Lộc là những người luôn gắn bó và đồng hành cùng UBND phường để mang kiến thức đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội được cắp sách đến trường.

Cũng chính nhờ những trái tim nhiệt huyết, những tấm lòng nhân ái của các thầy cô mà các em học sinh nghèo có nơi để học tập, luôn được động viên, khích lệ, được truyền động lực để vươn lên, biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

DSC_0258.JPG

Tập đoàn Đỉnh Vàng thăm và chúc Tết các thầy cô giáo thuộc Trung tâm học tập cộng đồng Phường Thạnh Lộc

"Một con én nhỏ chẳng làm nên mùa Xuân", quanh chúng ta còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, còn nhiều cảnh ngộ éo le, bi đát. Dù một hay hai cá nhân có điều kiện đến mấy cũng không thể tự giải quyết được mà cần sự đồng lòng của toàn xã hội để "góp gió thành bão".

Capture.JPG
Những phần quả Tết tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người

Hy vọng những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đón xuân Kỷ Hợi của Tập đoàn Đỉnh Vàng sẽ là nguồn động viên, khích lệ, khơi dậy lòng nhân ái và là nguồn cảm hứng để mọi người cùng làm việc thiện.

Từ Tâm