Éo le chàng trai sợ hẹn hò vì có bố bán tinh trùng 500 lần

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người đàn ông phát hiện bố mình đã bán tinh trùng tới 500 lần và thừa nhận rằng anh ta không dám tham gia bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào vì sợ yêu nhầm chị em của mình.

Éo le chàng trai sợ hẹn hò vì có bố bán tinh trùng 500 lần - 1
Zave luôn sợ hãi việc có thể yêu nhầm anh chị em ruột

Trong nhiều năm, Zave Fors đã tìm ra tới 8 người anh chị em của mình thông qua các ứng dụng trên mạng và chàng trai 24 tuổi thừa nhận rằng mình thực sự không biết vẫn còn bao nhiêu người cùng dòng máu khác ở ngoài kia.

Sau khi làm xét nghiệm ADN, Zave - đến từ Portland, bang Oregon, Mỹ - đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một trong những anh chị em của mình - anh trai Daron McLennan-Colon - học cùng trường với anh.

Tuy nhiên, Zave không ngạc nhiên như Daron. Daron chỉ phát hiện ra mình được thụ tinh nhân tạo và có một người em sống cùng trên một con đường khi Zave làm quen với anh ta trên mạng xã hội.

Zave và Daron thậm chí còn có nhiều kỷ niệm với nhau tại trường học nhưng khi đó, cả hai không biết họ là anh em ruột thịt.

Éo le chàng trai sợ hẹn hò vì có bố bán tinh trùng 500 lần - 2
Người bố giấu tên đã bán tinh trùng tới 500 lần

Zave chia sẻ với Mirror Online: "Không biết tôi đã làm hỏng bao nhiêu cuộc hẹn trong cuộc đời mình vì phát hiện ra họ chính là anh chị em ruột.

Khi tôi lướt ứng dụng hẹn hò, tôi thực sự không biết có người nào liên quan máu mủ đến mình hay không.

Sẽ luôn có một bóng ma vô định đeo bám tôi trong các mối quan hệ thân mật. Nếu không thử xét nghiệm ADN với tất cả những người làm quen, tôi sẽ không bao giờ chắc chắn 100% rằng chúng tôi không có quan hệ họ hàng.

Người ta thống kê và nói rằng loạn luân là chuyện khó xảy ra nhưng chuyện tôi đi học với anh trai cùng cha khác mẹ của mình là bình thường chắc?

Các anh chị em khác của tôi cũng có trải nghiệm tương tự. Hai người trong số họ sống cách nhau hai dãy nhà".

Éo le chàng trai sợ hẹn hò vì có bố bán tinh trùng 500 lần - 3
Hiện tại, Zave đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với các anh chị em cùng cha khác mẹ

Zave quyết tâm tìm kiếm những người có quan hệ máu mủ sau khi khám phá ra "nghề" của cha mình khi anh còn thơ ấu.

Mẹ anh đã phải vất vả để thụ thai và trải qua 9 lần thụ tinh nhân tạo trước khi mang thai. Bà ấy đã nuôi nấng anh như một người mẹ đơn thân và không bao giờ nói dối Zave về việc anh đã được thụ thai như thế nào.