Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp

(Dân trí) - Đối với những ai ưa chuộng phong cách thời trang công sở, thanh lịch, sang trọng tại Hà Nội thì hẳn cái tên Emvy Fashion đã trở nên khá quen thuộc.

Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp - 1

Nằm tại địa chỉ 24B ngõ 128C Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, thương hiệu này đang là một trong những local brand nội địa được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp - 2

Đi lên từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ

Emvy Fashion là thương hiệu thời trang có mặt trên thị trường từ năm 2014, xuất phát từ mô hình hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Thương hiệu này chủ yếu đánh mạnh vào mảng thời trang công sở, sang trọng dành cho phái đẹp. Nhờ chú trọng vào chất lượng, đặt yếu tố sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, Emvy nhanh chóng có được một chỗ đứng trong lòng khách hàng thân thiết. Được biết, tỉ lệ khách hàng quay lại lên đến 85%. Đối với một thương hiệu mới, lại xuất hiện trong một thị trường cạnh tranh đầy gay gắt như Hà Nội, tỉ lệ này là một con số đáng mơ ước đối với nhiều người làm kinh doanh.


Sau khoảng thời gian thâm nhập thị trường, nhìn nhận được chiều hướng phát triển tiềm năng, vào năm 2021 Emvy Fashion đã đăng kí bảo hộ nhãn hiệu và thành lập công ty TNHH Thời Trang Emvy. Đây là bước đệm để thương hiệu phát triển cho đến ngày hôm nay.

Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp - 3

Thay đổi hình thức kinh doanh thích ứng với thị trường hiện tại

Emvy Fashion là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong nước. Nhờ vào yếu tố này, các sản phẩm rất phù hợp với xu hướng thời trang và mong muốn của người dùng trong nước. Nhờ đó, thương hiệu ngày càng nhận được nhiều thiện cảm hơn với khách hàng.

Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp - 4

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh, Emvy cũng dần thích ứng để đảm bảo hoạt động phù hợp với thị trường. Theo đó, Emvy Fashion tập trung phát triển ở mảng bán online trên hầu hết các sàn thương mại điện tử. Có thể nói, có thêm một hình thức bán hàng mới có nhiều khó khăn, nhưng đôi khi đó là cơ hội để phát triển thương hiệu, cũng như tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng mới. Nhờ khả năng tìm tòi, học hỏi của đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty, mô hình kinh doanh mới này dần đạt được thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, Emvy cũng không ngừng đổi mới về mẫu mã, phương thức bán hàng, tối ưu hóa vận hành để mang tới khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. Trước những khó khăn do dịch bệnh, Emvy đưa ra thêm nhiều chính sách để khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm một cách hài lòng nhất. Tuy nhiên, với thương hiệu cũng gặp không ít rào cản. Thông thường, khách mua hàng online chỉ từ 3-5 ngày là nhận được hàng. Tuy nhiên, việc giao hàng hiện nay bị kéo dài hơn do những khó khăn khi lưu thông. Đây cũng là một bài toán khó đặt ra cho Emvy, đòi hỏi khả năng xử lý tốt để không làm khách hàng cảm thấy không thoải mái.

Để tri ân những khách hàng thân thiết, Emvy Fashion luôn khẳng định mình bởi những dịch vụ hậu đãi tốt. Hỗ trợ cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nhận hàng không mặc vừa có thể đổi size miễn phí, đổi hàng và hoàn tiền đối với những lý do bên bán hàng. Những điều này đã góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình.

Để nói về những thành công của Emvy đến thời điểm hiện tại, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên của cửa hàng. Sự phục vụ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, thái độ nhiệt tình là những gì khách hàng của Emvy dành để miêu tả đội ngũ nhân sự của thương hiệu. Đây cũng chính là động lực để Emvy không ngừng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Emvy Fasshion - thời trang của sự tinh tế, sang trọng dành cho phái đẹp - 5

Trong thời gian tới, Emvy Fashion dự định sẽ mở rộng quy mô kinh doanh để tiếp cận và mang đến những sản phẩm thời trang nội địa chất lượng hơn nữa cho khách hàng ở khắp mọi miền. Hy vọng rằng, Emvy sẽ góp phần xây dựng thị trường thời trang nội địa phát triển hơn nữa, để cạnh tranh với những sản phẩm thời trang nước ngoài đang có mặt trên thị trường.

Emvy Fashion

Website: https://emvyfashion.vn

Hotline:  032 665 1111

Địa chỉ: 24B ngõ 128C Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.