Thứ hai, 05/04/2021 - 14:30

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn

Dân trí

Đồ Gỗ Sắc Thùy đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu đồ gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗ tại tỉnh Hải Dương.

Có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong ngành gỗ tại Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đồ Gỗ Sắc Thùy luôn trăn trở tìm hướng đi mới để quảng bá cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ nơi đây. Thương hiệu gỗ nội thất nổi tiếng này ngoài mong muốn đưa các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tới từng căn nhà tại Việt Nam còn có tham vọng đưa đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu sang các nước. Các tác phẩm điêu khắc gỗ nổi bật phải kể đến: Nhất long cuốn thủy, Bình tùng chiêu tài, Phúc - Lộc - Thọ, Phật Di Lặc ngũ phúc, Thần tài gõ cửa, tranh tứ quý...

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn - 1

Quy trình chế tác hoàn toàn bằng thủ công với bàn tay của những nghệ nhân lâu năm đã cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hết sức tinh xảo, hòa quyện văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại tạo nên những sản phẩm du lịch thu hút.

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn - 2

Đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy, chắc chắn khách hàng sẽ được thưởng lãm bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt thổi hồn vào từng thớ gỗ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Khách hàng yêu nội thất đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy sẽ như được bước vào một không gian chế tác nghệ thuật gỗ đặc sắc và tinh xảo từ công đoạn đầu tiên cho đến thành phẩm. Chỉ cần vừa bước chân vào cửa hàng, bạn sẽ nghe thấy những tiếng đục, cốc cốc, keng keng. Đây là thứ âm thanh đã trở thành thương hiệu đặc trưng của Đồ Gỗ Sắc Thùy, cũng là minh chứng cho những sản phẩm chân thực, được làm ra từ chính những đôi tay tài hoa.

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn - 3

Đồ Gỗ Sắc Thùy tọa lạc tại địa chỉ: Quốc Lộ 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, không chỉ là nơi mua bán sầm uất của giới sành đỗ gỗ mà còn là điểm tham quan, thưởng lãm cho những người yêu cái đẹp.

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn - 4

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng đều là sự kết hợp độc đáo và đặc sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ những kiệt tác phương Đông phỏng theo lối giả cổ, cho đến những tác phẩm mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được cái hồn của người Việt trong từng sản phẩm.

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương hiệu đồ gỗ Việt kỳ vọng vươn ra biển lớn - 5

Đồ Gỗ Sắc Thùy hiện nay cũng đang đặt mục tiêu xuất khẩu vào thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Đây là những quốc gia có nhu cầu sử dụng đồ gỗ cao nhưng rất chọn lọc, sức ép cạnh tranh lớn. Vì vậy một trong những thách thức lớn nhất hiện nay là nâng cao tay nghề cho đội ngũ nghệ nhân để các sản phẩm phải tinh xảo và đạt chất lượng cao hơn. Tiếp đến là giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu. Bên cạnh đó việc cải thiện năng lực tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh thị trường mở rộng và theo hướng quốc tế hóa cũng quan trọng không kém.

Đồ Gỗ Sắc Thùy - Thương Hiệu Đồ Gỗ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ: QL 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Hotline: 0962.447.945

Email: dogosacthuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DoGoSacThuy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEAjpy572vO4UN7fu4qwfSw

Trường Thịnh

Đáng quan tâm