Định hướng trở thành công ty truyền thông lớn mạnh từ CEO N2L Entertainment

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường âm nhạc trong nước, anh Hoàng Văn Ngọc đã thành lập Công ty N2L Entertainment với mục tiêu trở thành một thương hiệu truyền thông lớn mạnh tại thị trường Việt Nam.

Quyết tâm trở thành một trong những công ty truyền thông độc lập, phát triển tại Việt Nam, CEO Hoàng Văn Ngọc biến N2L Entertainment thành cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả. Mục tiêu trong tương lai của N2L Entertainment đó là giúp âm nhạc Việt tiệm cận hơn với quốc tế. Với mục tiêu này, N2L Entertainment dưới sự dẫn dắt của vị CEO trẻ tài ba đã lên kế hoạch định hướng dài hạn.

Định hướng trở thành công ty truyền thông lớn mạnh từ CEO N2L Entertainment - 1
CEO N2L Entertainment - Hoàng Văn Ngọc.

CEO Hoàng Văn Ngọc vẫn thường được biết đến với tên gọi Hoang John, anh sinh năm 1995 và hiện tại đang làm việc tại Đà Nẵng. Hành trình nỗ lực tự thân của mình giúp anh được cộng đồng biết đến là một chàng trai trẻ nhiều tài năng và có nhiều cống hiến trong ngành truyền thông. Với vai trò là CEO của công ty N2L Entertainment, chàng trai 9x đã khẳng định được năng lực của mình khi còn rất trẻ.

Tại Việt Nam nói chung cũng như thị trường Đà Nẵng nói riêng, dù là công ty mới thành lập và còn khá non trẻ, song N2L Entertainment đang hợp tác truyền thông cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, N2L Entertainment còn là đối tác chính thức của các dịch vụ phát trực tuyến, nền tảng mạng xã hội lớn bao gồm ZingMP3, Spotify, Apple Music, Tik Tok, Instagram,...

Định hướng trở thành công ty truyền thông lớn mạnh từ CEO N2L Entertainment - 2
Buổi gặp gỡ và làm việc cùng đối tác của đội ngũ nhân sự N2L Entertainment.

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu truyền thông lớn mạnh, N2L Entertainment mong muốn trở thành một trong những cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các sản phẩm, dự án âm nhạc của nghệ sĩ đến gần khán giả Việt nói riêng, và khán giả trên toàn thế giới nói chung. N2L Entertainment đặt mục tiêu sẽ trở thành nơi đáng tin cậy cho các nghệ sĩ giao phó những đứa con tinh thần quý giá của mình.

Thông qua những chia sẻ của CEO Hoàng Văn Ngọc có thể thấy được N2L Entertainment có nhiều ưu thế vượt trội. Chính vì thế, các nghệ sĩ có thể yên tâm, tin tưởng sản phẩm của mình sẽ được chăm chút sao cho phù hợp với thị hiếu chung của công chúng. Mục tiêu là chạm đến gần hơn trái tim của những khán giả yêu âm nhạc và sẽ được lọt vào top cao của các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng.

Định hướng trở thành công ty truyền thông lớn mạnh từ CEO N2L Entertainment - 3
N2L Entertainment cung cấp đa dạng các dịch vụ để có thể hỗ trợ các nghệ sĩ một cách tốt nhất.

N2L Entertainment được thành lập vào năm 2021, trong thời gian qua N2L Entertainment dần chuyển mình và khẳng định tên tuổi của công ty giúp rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, có nhiều sản phẩm chất lượng và hiệu ứng tốt trong thị trường âm nhạc. Hiện tại, N2L Entertainment đã và đang xây dựng một quy trình truyền thông hiệu quả và tối ưu nhất dành cho các khách hàng của mình.

Không chỉ hỗ trợ nghệ sĩ việc phân phối nhạc, N2L Entertainment còn cung cấp những giải pháp tối ưu nhất để về thu âm, quay MV,... Chính nhờ đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị hiện đại, N2L Entertainment luôn được các nghệ sĩ gửi gắm những đứa con tinh thần của mình.

Định hướng trở thành công ty truyền thông lớn mạnh từ CEO N2L Entertainment - 4
Không gian làm việc năng động, trẻ trung tại N2L Entertainment.

CEO Hoàng Văn Ngọc chia sẻ: "Muốn truyền thông một sản phẩm gì đó, bạn cần tìm ra câu chuyện mình muốn kể và sau đó tìm ra cách kể nó. Đối với N2L Entertainment truyền thông không chỉ dành cho các nền tảng xã hội, mà trên mọi hình thức trải nghiệm của khách hàng. Không khó để tìm được những công ty làm nghề này, tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có cách làm truyền thông nghệ sĩ bài bản, trong sạch và hiệu quả. Vì vậy, N2L Entertainment luôn định hướng phát triển một cách bài bản, chuyên sâu, hướng đến những mong muốn của khách hàng."

Cho đến nay, N2L Entertainment là một trong những đơn vị làm tốt nhất trong việc nắm bắt, tạo xu hướng trên mạng xã hội. Mục tiêu trong tương lai của N2L Entertainment đó là tiếp tục xây dựng vị trí vững chắc trong bản đồ showbiz Việt. Đồng thời giúp các nghệ sĩ khai thác điểm mạnh và cải thiện hạn chế của họ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông N2L Entertainment

Địa chỉ: Tầng 4 Office Building, 433 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: 034 596 6069