Điều trị bệnh đường hô hấp, cẩn thận "tiền mất, tật mang"

(Dân trí) - Người Việt mua thuốc kháng sinh dễ như mớ rau ngoài chợ, dẫn đến tình trạng lạm dụng kháng sinh trong điều trị các bệnh lý, đặc biệt là bệnh lý đường hô hấp, gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

Điều trị bệnh đường hô hấp, cẩn thận tiền mất, tật mang

Các bệnh lý về đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho khạc ra máu, hen phế quản... là những bệnh thường gặp, đặc biệt khi thời tiết giao mùa. Nhiều người chủ quan không chữa trị hoặc tự ý ra hiệu thuốc mua kháng sinh về uống. Được dăm ba ngày không đỡ, bệnh nhân lại tự ý thay thuốc kháng sinh, gây ra tình trạng nhờn, kháng thuốc. Kháng thuốc kháng sinh là vô cùng nguy hiểm. Nó sẽ khiến thời gian nằm viện bị kéo dài, tốn kém chi phí điều trị và nguy cơ tử vong cho người bệnh.

Mặt khác, trên thực tế có tới 80% trường hợp viêm họng, ho là do vi rút, không cần dùng đến kháng sinh. Do đó, bệnh nhân có uống cũng không mang lại hiệu quả điều trị bệnh.

Giải pháp hữu hiệu cho các bệnh đường hô hấp

Được coi là "khắc tinh" của các bệnh ho, hen, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, COPD, Bổ phế Khang Hải đã giúp hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi những khó chịu do bệnh tật gây ra.

Điều trị bệnh đường hô hấp, cẩn thận tiền mất, tật mang - 1
Giấy phép tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Bổ phế Khang Hải

Bổ phế Khang Hải được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: sâm bố chính, sâm đại hành, trinh nữ hoàng cung, xạ can, hoàng cầm, củ cải trắng, mật ong... Đây là các vị thuốc đã được dân gian sử dụng để trị các chứng ho, hen, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản từ hàng nghìn năm nay. Trong đó, có những vị thuốc đặc biệt quý hiếm, có tác dụng chống viêm, bồi bổ cơ thể hiệu quả như sâm bố chính, sâm đại hành.

Điều trị bệnh đường hô hấp, cẩn thận tiền mất, tật mang - 2
Bổ phế Khang Hải được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược quý

Trước đây, ông cha ta thường bào chế thuốc theo các phương pháp truyền thống như đun, sắc, gia nhiệt nhiều nên giữ được ít hoạt chất quý trong các loại thảo dược. Ngày nay, Bổ phế Khang Hải được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trong nhà máy đạt chuẩn GMP nên giữ được gần như toàn bộ dược tính của các vị thảo dược.

Sản phẩm hỗ trợ hạn chế tình trạng ho nhiều, hỗ trợ giảm tăng tiết đờm dãi, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài, do cảm lạnh, viêm họng, viêm phế quản. Đặc biệt, một công dụng nổi bật của Bổ phế Khang Hải là bổ phổi. Khi phế tạng (tạng chủ về phổi theo Đông y) được bồi bổ thì sẽ nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể có thể chống chọi được với các bệnh đường hô hấp tốt hơn.

Điều trị bệnh đường hô hấp, cẩn thận tiền mất, tật mang - 3
Bổ phế Khang Hải có cả dạng siro

Do được làm từ thảo dược tự nhiên nên Bổ phế Khang Hải rất an toàn, lành tính. Mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng Bổ phế Khang Hải. Sản phẩm có 2 dạng là dạng viên uống và dạng siro, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty: Công ty TNHH Dược phẩm Khang Hải

Hotline: 0353250973