"Điểm danh" nơi bán thịt an toàn mới toanh thu hút bà nội trợ

(Dân trí) - 100 điểm bán tại 6 tỉnh thành trên cả nước là bước khởi đầu thuận lợi của thương hiệu thịt heo MAMACHOICE trong chiến lược đưa nguồn thực phẩm tươi, lành, ngon đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Thịt tươi, sạch luôn là ưu tiên hàng đầu

Theo số liệu từ Báo cáo thị trường về nông, lâm, thủy sản của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương), trong tháng 10/2020, Việt Nam nhập khẩu đến 21.080 tấn thịt heo từ 5 thị trường chủ yếu: Nga, Brazil, Canada, Mỹ và Ba Lan. Tuy nhiên, ngoài nguồn thịt heo đông lạnh nhập khẩu, thịt heo "tươi sống" trong nước cũng tăng không kém. Tại khu vực Đồng Nai, lượng heo hơi ước tính cung cấp cho thị trường đến tháng 12/2020 khoảng 2,5 triệu con.

Lượng nhập khẩu thịt đông lạnh có thể tăng mạnh, tuy nhiên nhìn vào mức tiêu thụ thịt nội địa cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt, có thể thấy những miếng thịt "tươi sống" ngon lành vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong những bữa ăn hàng ngày. Chị K.D, một bà nội trợ chia sẻ: "Thỉnh thoảng mình cũng hay mua thịt đông lạnh vì giá rẻ hơn đôi chút. Tuy nhiên, nếu gặp thịt tươi, ngon đúng ý, mình sẵn sàng chi thêm tiền để mua. Duy có chuyện xác định nguồn gốc thịt luôn khiến mình băn khoăn vì khi đi chợ, mình chỉ có thể quan sát để biết thịt có ngon hay không mà thôi, cũng không thể hỏi người bán thịt này lấy từ đâu… Vậy kì lắm!".

Điểm danh nơi bán thịt an toàn mới toanh thu hút bà nội trợ - 1

MAMACHOICE mang đến nguồn thịt lành ngon và dễ tiếp cận cho các gia đình Việt, đáp ứng nhu cầu bức thiết về thực phẩm an toàn.

Thấu hiểu điều này, GREENFEEED - tập đoàn tích hợp toàn chuỗi thực phẩm Feed-Farm-Food, đã giới thiệu thương hiệu thịt heo MAMACHOICE. MAMACHOICE cung cấp sản phẩm lành, ngon từ heo giống độc quyền GF24 (Camborough®48) từ công ty giống hàng đầu của Mỹ PIC kết hợp công nghệ di truyền đánh dấu gen sàng lọc, phát triển gen trội. Heo được nuôi bằng cám sạch không chất cấm (tạo nạc, tăng trọng) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 và theo quy trình bộ giải pháp chăn nuôi hiệu quả của GREENFEED.

Bước tiến mới trong kế hoạch dài hạn của GREENFEED

Khởi đầu trong hành trình đưa MAMACHOICE đến gần hơn với người tiêu dùng, thương hiệu này đã đầu tư "thay áo mới" cho 100 điểm bán thịt heo tại các chợ truyền thống tại 6 tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lắk, Tiền Giang, Bình Thuận và Bà Rịa-Vũng Tàu. Với nhận diện thương hiệu nổi bật kết hợp với chất lượng thịt mềm, ngọt vị, dẻo thịt, MAMACHOICE đã và đang được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Chủ sạp thịt heo Thy Thọ, kinh doanh thịt heo MAMACHOICE được 5 tháng nay cho biết: "MAMACHOICE đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình tại khu chợ này. Sạp trước đây của mình không có biển hiệu hay bảng biểu đẹp, quầy hàng chuyên nghiệp như hiện tại đâu. Thật sự cám ơn công ty GREENFEED và đội ngũ MAMACHOICE đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình những người chủ sạp như mình".

Điểm danh nơi bán thịt an toàn mới toanh thu hút bà nội trợ - 2

MAMACHOICE được đón nhận tích cực tại 100 điểm bán đầu tiên

Sự kết hợp giữa chất lượng thịt và diện mạo quầy hàng chuyên nghiệp, khang trang đã giúp MAMACHOICE nhanh chóng thu hút và chinh phục được khách hàng. Chị K.D tiếp lời chia sẻ: "Từ ngày chợ có quầy thịt của MAMACHOICE, tôi không chỉ hài lòng khi luôn tìm được những miếng thịt ngon, phù hợp món ăn định nấu cho gia đình mà còn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc thịt".

Việc ra mắt thương hiệu MAMACHOICE chính là bước đi mạnh mẽ góp phần hiện thực hóa chiến lược thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm của Tập đoàn GREENFEED, dựa trên thế mạnh 18 năm cung cấp giải pháp tích hợp hiệu quả và bền vững Feed-Farm-Food. Bên cạnh người tiêu dùng, đối với các nhà chăn nuôi, nhà cung cấp trong hệ sinh thái thực phẩm sạch đang sử dụng trọn vẹn bộ giải pháp chăn nuôi của GREENFEED (bao gồm giải pháp dinh dưỡng vật nuôi, giải pháp con giống, chuồng trại, quản lý chăn nuôi và an toàn sinh học, thú y), MAMACHOICE là bước đi hướng đến giải pháp đầu ra cho nguồn heo chất lượng.

Thành công phát triển 100 điểm bán trong thời gian ngắn ở 6 tỉnh thành, sứ mệnh của MAMACHOICE là mang đến giải pháp thực phẩm chất lượng và dễ tiếp cận cho đại đa số gia đình Việt Nam ở khắp mọi vùng miền, đáp ứng nhu cầu bức thiết về thực phẩm an toàn. Trong thời gian tới, MAMACHOICE sẽ nhanh chóng mở rộng trên toàn quốc để ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận nguồn thịt tươi sống lành, ngon.

GREENFEED đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020 do Forbes Việt Nam xếp hạng, top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500). GREENFEED cũng được đánh giá là top 1 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành nông nghiệp.

GREENFEED sở hữu các thương hiệu chủ lực như thức ăn chăn nuôi, gia cầm, và thủy sản với các nhãn hiệu GREENFEED, HIGAIN, HITEK, FCR 1.5, AQUAGREEN, PANAFEED, SUPERWHITE đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và hệ thống 10 nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

- Thương hiệu thịt mát G KITCHEN 100% từ chuỗi khép kín của GREENFEED và các sản phẩm chế biến hương vị ngon, lạ được người tiêu dùng đón nhận và có mặt ở khoảng 38,000 điểm bán sau 2 năm ra mắt tại kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi, thương mại điện tử, cửa hàng thịt sạch G KITCHEN, nhà hàng, khách sạn, trường học…

- Thương hiệu MAMACHOICE cung cấp những sản phẩm tươi sống ngon, lành, phù hợp cho phân khúc phổ thông. Thịt heo MAMACHOICE có chất lượng mềm, ngọt vị, dẻo thịt nhờ heo giống GF24(Camborough®48) từ PIC Mỹ (thị phần số 1 toàn cầu về heo giống) kết hợp công nghệ di truyền đánh dấu gen sàng lọc, phát triển gen trội cho phẩm chất thịt phù hợp với thị hiếu người Việt, và quy trình chăn nuôi được kiểm soát bởi giải pháp chăn nuôi toàn diện của GREENFEED.

Đang được quan tâm