Đi tắm biển gặp gió lớn, bị ô che nắng đâm nhập viện

Vụ việc diễn ra trên bãi biển thành phố Ocean thuộc Maryland, Mỹ. Chiếc ô che nắng loại lớn đã bị gió giật, bay xuống mặt nước trước khi đâm vào người phụ nữ 46 tuổi. Dịch vụ khẩn cấp đã được gọi tới và nhân viên cứu hỏa phải cắt bớt cán của chiếc ô để có thể đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Chiếc dù che nắng đã vô tình trở thành hung khí gây thương tích
Chiếc dù che nắng đã vô tình trở thành hung khí gây thương tích

“Chiếc ô đã bị gió ném xuống bãi biển và đâm vào một người phụ nữ. May mắn thay, vết thương không đe dọa đến tính mạng. Nhưng nó cũng đủ gây chú ý để nhân viên cấp cứu của chúng tôi cảm thấy không thoải mái khi loại bỏ nó. Vì vậy, những gì họ thực sự làm là cắt phần trên cùng của chiếc ô để có thể di chuyển nạn nhân.

Các nhân chứng cho biết một cơn gió đã nhấc cây dù lên cao. Đây chính là ví dụ hoàn hảo về việc khi bạn không đủ thận trọng, một chiếc ô cũng có thể biến mọi chuyện thành bi kịch ngay lập tức”, Jessica Waters, một phát ngôn viên của cơ quan chức năng cho biết.

Nạn nhân đang trong tình trạng ổn định và dự kiến sẽ sớm hồi phục.

Chính quyền thành phố Ocean cũng lên tiếng kêu gọi những người đi biển cẩn thận với ô dù. Lời khuyên là mọi người nên chôn chiếc ô của mình từ 18 đến 24 inch dưới cát và chắc chắn chúng có thể gập lại khi muốn.

Trà Xanh
Theo Dailystar