Đấu giá trinh tiết, để...xây nhà cho người nghèo

Một nữ sinh Brazil đang bán đấu giá “cái ngàn vàng” của mình nhằm gây quỹ xây nhà cho người nghèo.

Catarina Migliorini, 20 tuổi, chủ nhân của quyết định táo bạo này dự định sẽ chuyển số tiền bán trinh tiết tới một tổ chức phi chính phủ để xây dựng những ngôi nhà khang trang hơn cho những gia đình khó khăn ở bang Santa Catarina quê hương cô. Số tiền đấu giá hiện đang dừng ở mức $155.000.

Bác bỏ ý kiến cho rằng mình là gái điếm, Catarina nói cô vẫn tin vào tình yêu nhưng cho rằng đây là cơ hội để tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Catarina đang chuẩn bị để chứng minh cho những người nghi ngờ về trinh tiết của mình

Catarina đang chuẩn bị để chứng minh cho những người nghi ngờ về trinh tiết của mình

Catarina có quyết định táo bạo này sau khi cô nhìn thấy quảng cáo tìm một trinh nữ để đóng phim của hãng Thomas William Productions. Trong bộ phim tài liệu có tên Virgins Wanted đạo diễn sẽ ghi lại những cảm xúc của Catarina trước và sau lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Catarina sẽ nhận được $20.000 và 90% giá bán trinh sau khi cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 15/10.

Người chiến thắng sẽ phải kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục trước khi “lên giường” với Catarina. “Màn yêu” sẽ được diễn ra trên chuyến bay từ Úc tới Mỹ nhằm lách luật phòng chống mại dâm.

“Bạn tình” của Catarina cũng sẽ bắt buộc phải sử dụng bao cao su. Catarina cho biết cô đang chuẩn bị để chứng minh cho những người còn nghi ngờ về trinh tiết của cô.

Theo M.Minh
An ninh Thủ đô/DM