Thứ ba, 07/05/2019 - 05:07

Đánh thức sức mạnh tối ưu của sữa nhờ dinh dưỡng thông minh

Dân trí

Theo Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, lợi ích của sữa phát huy trọn vẹn khi uống theo 3 nguyên tắc: đúng dưỡng chất cơ thể cần vào đúng thời điểm bằng đúng phương pháp.

Bí quyết khai thác lợi ích từ sữa thời hiện đại

Nhiều người tiêu dùng cho biết sữa quan trọng với sức khỏe, cần có vào các bữa ăn trong ngày hay trong các hoạt động cần bổ sung dưỡng chất. Sữa có mặt thường xuyên trong chế độ dinh dưỡng của trẻ nhỏ, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển cơ thể và trí tuệ, nhưng sữa càng thưa dần khi bước vào tuổi trưởng thành.

Lí do khiến thế hệ trẻ hiện đại đang bỏ lỡ nguồn dinh dưỡng giá trị này trong việc hỗ trợ cho một sức khoẻ bền bỉ, bắt nhịp với cuộc sống bận rộn và nhiều mục tiêu, thử thách là chưa bao giờ nghĩ đến sữa như một giải pháp bổ sung dinh dưỡng.

Với họ, sữa đồng nghĩa với sự nghèo nàn hương vị, và cũng nhàn nhạt, không đủ thơm ngon hấp dẫn. Cũng vì chưa có cái nhìn toàn diện về việc sử dụng sữa mà nhiều chị em ngại uống sữa vì sợ tăng cân; nhiều mẹ chăm con chưa được khoa học chính vì không biết nhu cầu cơ thể là gì, thời điểm nào nên bổ sung dưỡng chất gì cho con.

Đa phần mọi người vẫn nghĩ rằng uống sữa không “bổ dọc cũng bổ ngang”, quan niệm là các dưỡng chất không hấp thu theo kiểu này thì cũng có lợi kiểu khác. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chưa cung cấp các dưỡng chất không đúng theo nhu cầu, chúng sẽ không “đánh thức” hiệu quả tối đa về dinh dưỡng của sữa cho cơ thể.

Đánh thức sức mạnh tối ưu của sữa nhờ dinh dưỡng thông minh - 1

Dù rằng đã có những cải tiến về khoa học đã và đang tạo nên những sản phẩm sữa được bổ sung vi chất tự nhiên dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng người dùng, đa dạng hương vị, rất “trendy” bắt kịp thị hiếu thị trường, thì nhìn chung người dùng vẫn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của nguồn dưỡng chất này.

Đánh thức sức mạnh tối ưu của sữa nhờ dinh dưỡng thông minh - 2

Giải pháp dinh dưỡng thông minh là nguồn dinh dưỡng đem đến hiệu quả cho nhu cầu sức khoẻ riêng biệt và có giá trị bền vững lâu dài. Để tận dụng nguồn dinh dưỡng thông minh từ sữa, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia cho rằng phải uống sữa tuân theo 3 yếu tố đúng dưỡng chất, đúng thời điểm và đúng phương pháp, để tránh việc cơ thể "quá tải" dưỡng chất thừa mà lại thiếu sự cân bằng trong các nhóm dưỡng chất.

Sống tối ưu nhờ giải pháp dinh dưỡng thông minh

Nhận biết về nhu cầu khác biệt của người tiêu dùng, từ thành công của Nutriboost - thức uống sữa kết hợp với nước trái cây nhằm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho người tiêu dùng trẻ trong cuộc sống đầy bận rộn, Coca-Cola, với hợp tác chiến lược cùng Fonterra - tập đoàn đứng đầu toàn cầu trong ngành hàng các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa, đã mở rộng bộ sản phẩm Nutriboost với 3 dòng sản phẩm sữa nước mới sử dụng nguồn sữa New Zealand, tối ưu dưỡng chất, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều đối tượng người dùng trong nhịp sống hiện đại.

Nguồn sữa của Nutriboost thơm ngon thuần khiết từ Fonterra, công ty sữa hàng đầu New Zealand với quy trình từ trang trại tới bàn ăn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Fonterra được biết đến như những chuyên gia về sữa đã góp phần đưa New Zealand dẫn đầu thế giới về dinh dưỡng sữa, nhờ chuyên môn thực phẩm về sữa được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Thừa hưởng từ các giá trị bền vững đó, các sản phẩm sữa nước Nutriboost mới chứa hơn 90-95% nguồn sữa chất lượng từ New Zealand được cung cấp bởi tập đoàn Fonterra đảm bảo các giá trị cốt yếu nhất từ nguồn sữa thuần khiết, chất lượng.

Đánh thức sức mạnh tối ưu của sữa nhờ dinh dưỡng thông minh - 3

Không dừng ở đó, các sản phẩm sữa nước Nutriboost mới cập nhật xu hướng của cuộc sống hiện đại khi bổ sung thêm các dưỡng chất tự nhiên và khoa học, “nuông chiều” nhu cầu riêng lẻ của từng nhóm đối tượng, cung cấp giải pháp dinh dưỡng tối ưu. Cụ thể Nutriboost KIDS dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên với công thức dinh dưỡng 3 bước, cung cấp dinh dưỡng tại 3 thời điểm khác nhau sáng – trưa - tối giúp con phát triển toàn diện; Nutriboost TO-GO cung cấp nguồn dinh dưỡng tiện lợi bổ sung Yến mạch và Chất xơ, giàu năng lượng cho người trẻ bận rộn với hai hương vị là Mocha và Sô-Cô-La; hay Nutriboost BEAUTY với hai lựa chọn hương Dưa lưới hoặc Đào tươi mát, chứa thành phần 90% là sữa không béo, độc đáo với sự kết hợp của Collagen và Kẽm sẽ là “cạ cứng” thân thiết của phái đẹp trong việc bổ sung dưỡng chất, giữ gìn vóc dáng và làn da tươi trẻ.

Đánh thức sức mạnh tối ưu của sữa nhờ dinh dưỡng thông minh - 4

Với nhiều mục tiêu và check-list cần hoàn thành trong nhịp sống hối hả, bộ giải pháp dinh dưỡng thông minh từ Nutriboost thật sự đem đến các giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.