Đang đứng nói chuyện, người đàn ông bị chó lao vào cắn đứt "cậu nhỏ"

(Dân trí) - Nạn nhân được xác định là Neily, đang đứng nói chuyện ở cổng nhà một người phụ nữ thì bỗng nhiên bị chó của cô ấy tấn công một cách dã man.

Đang đứng nói chuyện, người đàn ông bị chó lao vào cắn đứt cậu nhỏ - 1
Con chó tấn công Neily vào thứ Bảy, ngày 12/12 vừa rồi

Một người đàn ông đã bị chó cắn đứt "cậu nhỏ" khi anh ta đang đứng nói chuyện với hàng xóm của mình. Nạn nhân được xác định là Neily, đã được đưa đến cơ sở y tế sau vụ tấn công kinh hoàng tại khu phố Stony Hill thuộc St Andrew Parish, Jamaica.

Sau vụ tấn công, nạn nhân rên rỉ trong đau đớn khi được đưa tới viện.

Anh ấy nói: "Y tá đã chăm sóc tôi, giảm đau, và làm mọi thứ cần thiết".

Những con chó của người phụ nữ hàng xóm được cho là đã nhiều lần tấn công những người khách đến nhà nhưng chưa bao giờ trực tiếp tấn công vào bộ phận sinh dục trước đây.

Một người hàng xóm chia sẻ với phóng viên:

"Những con chó hung hãn. Chúng luôn tấn công những người đến gần nhà nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghe nói rằng chúng cắn đứt chỗ hiểm. Thật mừng vì chúng không tấn công những thứ còn lại".

Neily nói với báo The Star rằng mình sẽ không khởi kiện chủ nhân của con chó bởi vì chính người chủ đã đưa anh đến bệnh viện và đảm bảo rằng anh được chăm sóc.

Đang đứng nói chuyện, người đàn ông bị chó lao vào cắn đứt cậu nhỏ - 2
Cảnh sát Stony Hill cho biết họ đã biết về vụ việc

Tháng trước, một người phụ nữ cũng đã cắt đứt dương vật của một người đàn ông trong một vụ cướp có vũ trang ở Ghana.

Justina Donker, 24 tuổi, khai rằng mình đã bị cướp bởi một người đàn ông ở thị trấn Obuasi, Ghana. Sau đó, hắn ta còn yêu cầu cô thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Cô sinh viên 24 tuổi cho biết kẻ cướp Emmanuel Ankron, 23 tuổi, được trang bị một thanh kiếm ngắn và một khẩu súng lục.