Thứ hai, 05/10/2015 - 08:03

Dân trí tặng độc giả kỳ nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort

Dân trí

Tham dự chương trình “ Nhà tôi yêu” độc giả sẽ có cơ hội nhận giải thưởng: Kỳ nghỉ dưỡng dành cho gia đình đi kèm những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất tại Flamingo Đại Lải Resort.

 

Dân trí tặng độc giả kỳ nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort - 1

Nhằm tạo sân chơi và mang đến cơ hội sở hữu kỳ nghỉ cho độc giả Dân trí, chuyên mục Đời sống - Báo Dân trí mời độc giả tham dự chương trình “ Nhà tôi yêu”.

Đây là góc giới thiệu về nhà bạn. Đó có thể là một góc ban công xinh xắn với những chậu hoa nho nhỏ, một góc phòng khách bố trí gọn gàng, cũng có thể một cách bài trí ở từng bậc thang lên xuống trong nhà hoặc bài viết về không gian, kiến trúc độc đáo mà vẫn phù hợp với hơi thở cuộc sống hiện đại; ý kiến tư vấn giải quyết được những khó khăn về diện tích nhỏ hẹp, cách bố trí đồ trong các phòng của gia đình mà vẫn mang phong cách riêng…

Bài viết, thông tin, hình ảnh xin gửi về địa chỉ doisong@dantri.com.vn. Những thông tin bổ ích, hình ảnh đẹp sẽ được chúng tôi sẽ đăng tải trên chuyên mục Đời sống trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết hình ảnh xuất sắc nhất sẽ được Dân trí và bạn đọc bình bầu vào các ngày cuối cùng tháng. (Bắt đầu từ 1/10/2015)

Ngay sau đó, phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho các tác phẩm xuất sắc, đó là: Kỳ nghỉ dưỡng dành cho gia đình đi kèm những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải Resort- top 10 resort đẹp nhất thế giới. Không gian và dịch vụ hoàn hảo tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ để lại cho bạn và gia đình những kỷ niệm khó quên

Chương trình sẽ kéo dài đến hết năm 2015.

Thể lệ tham dự:

- Độc giả trên mọi miền tổ quốc Việt Nam và độc giả nước ngoài.

- Bài viết gửi tham dự phải là thông tin chưa từng được đăng tải trên bất kỳ ấn phẩm báo chí nào.

- Một người có thể gửi nhiều tác phẩm cùng tham dự cuộc thi

Thể lệ trao giải:

- Tác giả có tác phẩm được trao giải sẽ nhận giải thưởng tại tòa soạn báo Dân trí: Nhà 48 số 2 Giảng võ, Hà Nội hoặc Văn phòng đại diện báo Dân trí tại TPHCM: Số 24 Trương Quốc Dung (lầu 1), Phường 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Chi phí đi lại tự túc)

Ban Đời sống

 

 

Đáng quan tâm
Mới nhất