Thứ hai, 08/06/2020 - 07:31

Dân mạng "dậy sóng" với clip đập trứng bằng xương vai lưng

Dân trí

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Tik Tok đã khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ clip sử dụng xương giữa 2 bả vai đập vào nhau làm vỡ trứng gà một cách dễ dàng.

Dân mạng dậy sóng với clip đập trứng bằng xương vai lưng - 1

George nổi lên nhờ các video quay cảnh sử dụng xương bả vai linh hoạt

Trong khi nhiều người không thể chạm nổi vào ngón chân của mình thì một số người khác lại sở hữu cơ thể hết sức linh hoạt. Người dùng mạng xã hội Tik Tok tên George Bingham cũng là một người có cơ thể linh hoạt như vậy.

Khả năng đặc biệt của George Bingham

George đang khiến cư dân mạng "phát cuồng" khi có thể vỗ hai bả vai của mình vào nhau. Với khả năng này, anh dễ dàng làm nứt trái cây cũng như đập vỡ trứng. Các đoạn video chứng minh khả năng đặc biệt này của George đã thu hút tới hơn 5 triệu lượt xem và số lượng vẫn gia tăng.

Dân mạng dậy sóng với clip đập trứng bằng xương vai lưng - 2
George cũng chia sẻ các video về nấu ăn trên trang cá nhân của mình

George vốn sở hữu hơn 250.000 người theo dõi trên mạng xã hội Tik Tok với trang cá nhân tên @bingerspingers. Trên trang này, anh đã chia sẻ nhiều video khác nhau về kỹ năng độc đáo của mình.

Một video đáng chú ý gần đây là dùng hai xương bả vai để đập trứng. George thậm chí còn tiếp tục sử dụng thành quả lao động của mình để đánh chén bữa sáng.

"Trở lại làm món trứng bác", George viết chú thích.

"Tôi thật sự không muốn nhìn thấy điều này", một người bình luận khi xem video của George.

Trong một video khác, George đã cố gắng hoàn thành 21 cãi vỗ của xương ở trên lưng. Hành động này khiến một người dùng Twitter có tiếng phải cảm thán: "Thật sự nghiệt ngã".

Dân mạng dậy sóng với clip đập trứng bằng xương vai lưng - 3
Anh có thể dùng xương bả vai nghiền nát trái cây và thậm chí là đập trứng

George vốn là một cầu thủ bóng bầu dục. Anh cho biết đã phát hiện ra kỹ năng của mình trong một lần giãn cơ.

"Tôi biết rằng mình có thể làm điều này trong khoảng 2 năm. Một ngày nọ, tại nơi tập luyện, tôi đang giãn cơ và có một âm thanh như tiếng xì hơi phát ra. Ai đó đã hỏi: "Có phải bạn vừa xì hơi không?"

Tôi đã trả lời kiểu như "Không, đó là xương bả vai của tôi". Sau đó tôi đã lo sợ mình mắc bệnh loãng xương nhưng bác sĩ nói rằng mọi thứ đều ổn và tôi chỉ là có khớp mềm dẻo khác thường và có thể di chuyển các khớp theo một cách khác thường", George chia sẻ.

Trà Xanh

Theo LB