Cuộc sống bình thường mới tại TPHCM khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
(Dân trí) - Ca bệnh 1342 xuất hiện khiến công tác phòng chống dịch TPHCM căng thẳng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường nhật vì trạng thái bình thường mới vẫn được người dân duy trì nhiều tháng qua.







Trong ảnh, bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Tổng biên tập Tạp chí Du lịch TPHCM thực hiện đo thân nhiệt, mang theo cả khẩu trang dự phòng khi vào văn phòng làm việc bên trong Sở Du lịch TPHCM





Theo anh Lại Nguyễn Dũng, ngụ quận Bình Tân đang có mặt tại phòng tour của đơn vị lữ hành TST cho biết: "Bây giờ việc đo thân nhiệt rất cần thiết, vừa an toàn cho mình vừa an toàn cho mọi người. Mình đi nhiều nơi tiếp xúc nhiều người thì việc đo thân nhiệt, rửa tay, đeo khẩu trang là cần thiết, bảo vệ mình và cộng đồng".




