Cuộc hôn nhân kéo dài hai tháng của cụ ông 65 tuổi và vợ 19 tuổi

Tuệ Minh

(Dân trí) - Cặp đôi trải qua đám cưới ngập tràn hạnh phúc nhưng hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ sau 2 tháng.

Người đàn ông chịu chi tiền

Tháng 5/2022, người thân và bạn bè chúc phúc cho cặp đôi "đũa lệch" là ông Haji Sondani (65 tuổi, sống ở Indonesia) và vợ là Fia Barlanti (19 tuổi) trong đám cưới ngập tràn niềm vui. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài như kỳ vọng, hiện nay cặp đôi đã ly hôn. 

Theo báo chí Indonesia, ông Haji Sondani là người đàn ông giàu có, sở hữu nhiều đất đai. Ông quen cô gái Fia Barlanti trong lần đi hành hương tới một ngôi đền rồi tiếp cận, làm quen và 2 người nảy sinh tình cảm.

Cuộc hôn nhân kéo dài hai tháng của cụ ông 65 tuổi và vợ 19 tuổi - 1

Ông Haji vô cùng hạnh phúc khi cưới được người vợ trẻ (Ảnh: Tribunnews).

Đám cưới của họ khiến cư dân mạng xôn xao không chỉ ở chuyện khoảng cách tuổi tác mà còn là độ chịu chi của cụ ông này. Khi kết hôn với người vợ trẻ, ông Haji đã dùng số tiền 500 triệu Rupiah Indonesia (gần 800 triệu đồng) để làm của hồi môn cho Fia, mua tặng cô gái này vàng, nhà và một ô tô mới. 

Phòng tân hôn cũng được ông Haji chuẩn bị chu đáo với các đồ trang trí, nội thất lên tới 11 triệu Rupiah (17,5 triệu đồng). "Đó là mong muốn của tôi, không ai bắt ép phải làm vậy", ông nói về quyết định chi tiền không tiếc khi cưới được vợ trẻ.

Sau lễ cưới, cặp đôi đi nghỉ tuần trăng mật như những người khác, ngoài ra ông còn chi số tiền lớn để đưa cả gia đình đi hành hương ở nước ngoài. Trong các bức ảnh được chia sẻ, ai cũng thấy cặp đôi này hạnh phúc và luôn nở nụ cười tươi.

Chia sẻ với báo chí Indonesia vào tháng 5/2022, cụ ông này cho biết, không quan tâm những lời đàm tiếu của mọi người vì không dùng mạng xã hội. "Tôi biết mọi người ầm ĩ trên mạng xã hội, nhưng đó là chuyện bình thường, hãy cứ để như vậy đi", cụ ông Haji bày tỏ.

Mặc dù giàu có nhưng ông Haji Sondani chỉ dùng di động "cục gạch" có giá 150.000 Rupiah (240.000 đồng). Trước đây, ông Haji Sondani từng có thời gian phải làm việc rất vất vả.

Trong khoảng 10 năm, cụ ông này phải sống xa vợ con để sang làm việc tại Saudi Arabia nhằm cải thiện cuộc sống gia đình. Vợ ông không may lâm bệnh rồi qua đời vào năm ngoái. Chỉ khoảng 1 năm sau, ông Haji đã kết hôn với cô gái kém mình 46 tuổi.

Cuộc hôn nhân chóng vánh

Những ngày hạnh phúc mặn nồng của cặp đôi Haji và Fia không kéo dài được bao lâu. Họ được cho là đã ly hôn chỉ 2 tháng sau khi tổ chức hôn lễ. 

Đến nay, lý do chính xác khiến 2 người tan vỡ chưa rõ, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng Fia không hài lòng với chồng. Người ta thấy cô cư xử lạnh lùng với ông Haji. 

Thậm chí, từng có hình ảnh chụp cảnh vợ chồng ngồi trước nhà nhưng họ không hề có sự thân thiết. Theo quan sát, ngôn ngữ cơ thể của Fia trong ảnh khác xa với những cử chỉ mà cô dành cho ông Haji ở thời điểm mới cưới.

Cuộc hôn nhân kéo dài hai tháng của cụ ông 65 tuổi và vợ 19 tuổi - 2

Ông Haji không tiếc tiền chi cho của hồi môn và mua tặng vợ xe hơi, vàng, nhà mới (Ảnh: Life).

Theo báo chí Indonesia, một người hàng xóm giấu tên tiết lộ, cuộc hôn nhân của ông Haji và vợ trẻ chỉ kéo dài 2 tháng. Hiện, cặp đôi đã ly hôn.

"Họ ly hôn quá nhanh, rất tiếc là ông ấy đang bị bệnh", người hàng xóm tiết lộ với tờ Tribun của Indonesia.

Tình yêu của họ vốn đã làm cư dân mạng quan tâm thì thông tin 2 người ly hôn cũng làm "dậy sóng" mạng xã hội. Cho đến nay, vẫn chưa có lời trần tình nào từ 2 người sau cuộc hôn nhân đã đổ vỡ.