Cùng Vipteen tổ chức "Tư vấn tăng chiều cao" cho học sinh phía nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia phối hợp cùng các chuyên gia y tế tổ chức sự kiện tư vấn tăng chiều cao cho học sinh tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương từ ngày 04/01/2021.

Nhận thấy rằng, tầm cao và trí tuệ của trẻ muốn phát triển toàn diện cần có sự đầu tư khoa học, đúng cách, rất nhiều các hoạt động góp sức vào mục tiêu chung này được các doanh nghiệp, chính quyền phối hợp thực hiện như Chương trình sữa học đường, các hoạt động thể chất, dinh dưỡng…, nhãn hàng viên uống Vipteen của Dược Phẩm Vinh Gia phối hợp cùng các trường trung học cơ sở tại 3 tỉnh là TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động tư vấn sức khỏe tăng chiều cao, phát triển trí não, bảo vệ mắt cho học sinh.

Chương trình dự kiến chia làm hai đợt. Đợt 1, diễn ra trong một tháng từ 04/1 - 04/2/2021 tại các trường cấp 2 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và Đợt 2 chương trình sẽ tiếp tục tại TP. Hồ Chí Minh và hai địa phương còn lại là Đồng Nai và Bình Dương, dự kiến bắt đầu sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021.

Theo đó, tại chương trình học sinh sẽ được các chuyên gia: dược sĩ, bác sĩ tư vấn miễn phí: giải pháp toàn diện, kết hợp bộ 3 biện pháp: Dinh dưỡng - rèn luyện thể thao - Chế độ sinh hoạt để phát triển thể lực, trí lực và cả vóc dáng một cách toàn diện nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Dược Phẩm Vinh Gia tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa này. Trước đó, năm 2016, sự kiện Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em của Dược Phẩm Vinh Gia tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 12.000 trẻ em tham gia thăm khám và tư vấn cách tăng chiều cao.

Năm 2017, Dược Phẩm Vinh Gia tiếp tục tổ chức thành công chuỗi hoạt động Vươn cao tầm vóc Việt tại các trường học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cho hơn 10.000 học sinh.

Năm 2018, Dược Phẩm Vinh Gia nối tiếp bằng sự kiện Tư vấn tăng chiều cao cho trẻ em bằng chế độ dinh dưỡng kết hợp thể dục thể thao tại Hà Nội.

Tất cả các sự kiện tư vấn chăm sóc sức khỏe, tăng chiều cao cho trẻ của Dược Phẩm Vinh Gia đều nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh học sinh.

Dược Phẩm Vinh Gia - một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành dược, với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng được người tiêu dùng bình chọn cho giải thưởng Tin & Dùng nhiều năm liền.

Tất cả các sản phẩm của Dược Phẩm Vinh Gia khi đưa ra thị trường luôn khác biệt về thành phần, vượt trội về công dụng, chất lượng.

Có thể kể tới nhóm sản phẩm nhi như bộ sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ là Vipteen, Pre Vipteen 2 & PreVipteen 3; Men vi sinh Golden Lab giúp tiêu hóa khỏe, trẻ lớn nhanh; hay dung dịch vệ sinh vùng kín chuyên biệt bé gái đến từ châu Âu - Oillan Intima Baby. Bên cạnh đó là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp, bộ sản phẩm làm đẹp, tăng cường nội tiết tố nữ, sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…

Sự kiện tư vấn tăng chiều cao cho học sinh các tỉnh phía Nam lần này là chuỗi các hoạt động mà Dược Phẩm Vinh Gia luôn mong muốn thực hiện để làm tốt sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Cùng Vipteen tổ chức Tư vấn tăng chiều cao cho học sinh phía nam - 1

Lịch khám và tư vấn dự kiến đợt 1 tại TP. HCM như sau :

Cùng Vipteen tổ chức Tư vấn tăng chiều cao cho học sinh phía nam - 2

 Mọi thắc mắc, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn 19001259 hoặc 0896509509.

Email : khoedep@bacsituvan.vn .

Thông tin sự kiện sẽ cập nhật liên tục trên website https://bacsituvan.vn/