CPA Australia Careers và “bí quyết của những người xuất chúng”

(Dân trí) - Buổi hội thảo với chủ đề “Bí quyết của những người xuất chúng” hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của ngày hội việc làm CPA Australia Careers 2018, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường.

Bí quyết thành công đến từ diễn giả hàng đầu

Là Chủ tịch Công ty Cổ phần sách Alpha Books và Công ty Cổ phần sách Omega Việt Nam, đồng thời cũng là một dịch giả, diễn giả nổi tiếng về lĩnh vực sách doanh nhân thế giới, ông Nguyễn Cảnh Bình là người quan tâm và muốn đóng góp cho thế hệ tương lai trẻ.

Với vai trò Giám đốc Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) ông đã xây dựng, phát triển nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng như Hành Trình Tri Thức, Cùng Đọc Sách... Ông sáng lập Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG, định hướng và phát triển kỹ năng lãnh đạo, nhất là lãnh đạo bản thân cho thế hệ trẻ.

Năm nay, ông Bình sẽ là khách mời đặc biệt chia sẻ trong chương trình CPA Australia Careers Day với chủ đề “Bí quyết của những người xuất chúng”. Phần chia sẻ của ông Bình, từ chính những trải nghiệm và thăng trầm trong quá trình khởi nghiệp của chính mình, hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều những kiến thức, kỹ năng thiết thực, giúp các bạn sinh viên có thêm hành trang để trưởng thành hơn và trở thành những nhân sự xuất sắc sau này.

Ban tổ chức hé lộ những chia sẻ hữu ích đến từ vị diễn giả này như: Người trẻ cần làm gì để có được thành công? Thái độ và cách hành xử của bạn như thế nào mới phù hợp trong công việc và cuộc sống? Bạn phải làm gì từ bây giờ để không lãng phí tuổi trẻ của mình?

Ông Nguyễn Cảnh Bình và chủ đề chia sẻ về “Bí quyết của những người xuất chúng” sẽ là một trong những điểm nhấn tại CPA Australia Careers 2018
Ông Nguyễn Cảnh Bình và chủ đề chia sẻ về “Bí quyết của những người xuất chúng” sẽ là một trong những điểm nhấn tại CPA Australia Careers 2018

Ngoài ra, CPA Australia Careers Day còn có nhiều nội dung thiết thực đối với những sinh viên trong ngành kế toán – tài chính. Điển hình là Hội thảo:“Triển vọng nghề nghiệp & Cơ hội thành công cho sinh viên ngành Kế toán – Tài chính trong thời kỳ cách mạng 4.0” và chia sẻ kỹ năng mềm từ các diễn giả uy tín hàng đầu: Bà Nguyễn Thùy Dương, FCPA - Phó Tổng giám đốc Công ty Ernst & Young Việt Nam, Ông Lê Thế Việt, FCPA- Phó Tổng Giám đốc Công ty Grant Thornton Việt Nam, Bà Ngô Lan Anh CPA - Giám Đốc Tuân Thủ, Ngân hàng Standard Chartered. Câu chuyện từ góc nhìn và trải nghiệm của nhà tuyển dụng sẽ mang đến những bài học và kinh nghiệm quý báu cho các sinh viên đang theo học ngành này.

Chỉ diễn ra trong khuôn khổ một buổi sáng, tuy nhiên, với những hoạt động thiết thực được triển khai, CPA Australia Careers Day hứa hẹn là bữa tiệc nhiều món ăn bổ ích và phong phú dành cho những bạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán – Tài chính.

Nói về sứ mệnh đồng hành với các sinh viên, Bà Trần Thiên Hương - Trưởng đại diện CPA Australia tại Việt Nam cho biết: “CPA Australia vẫn sẽ duy trì tổ chức các sự kiện để các doanh nghiệp tăng cường tính cạnh tranh, tổ chức các ngày hội việc làm để các bạn sinh viên cũng như các nhà tuyển dụng có thể tiếp cận, tìm hiểu lẫn nhau, mở ra cơ hội để cùng phát triển.”

Sự kiện được đón đợi nhất của hàng nghìn sinh viên ngành Kế toán – Tài chính

Tại CPA Australia 2018, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp và nhận được lời tư vấn từ chính các nhà tuyển dụng, là các hội viên CPA Australia và chuyên gia nhân sự đến từ 19 doanh nghiệp đa quốc gia, ngân hàng và những doanh nghiệp hàng đầu trong nước đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Deloitte Vietnam, EY Việt Nam, KPMG Vietnam, PwC Vietnam, Manulife, Vietinbank, TPBank…

Việc trực tiếp trao đổi sẽ giúp các bạn không chỉ có được những kỹ năng cơ bản như xây dựng hồ sơ ứng tuyển, trả lời phỏng vấn, mà còn giúp họ có những định hướng nghề nghiệp rõ ràng và kế hoạch chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết để bước vào nghề.

Với gần 700 cơ hội việc làm, CPA Australia Careers đang thu hút hàng nghìn sinh viên đăng ký tham gia. Đứng đằng sau sự kiện này là CPA Australia, tổ chức nghề nghiệp đã có 10 năm hiện diện tại Việt Nam và góp phần giúp rút ngắn khoảng cách chất lượng nhân lực ngành Kế toán – tài chính Việt Nam với các nước trên thế giới, đồng hành giúp hàng nghìn sinh viên chạm đến ước mơ và thành công trên con đường sự nghiệp.

CPA Australia Careers 2018 sẽ mang đến cho các bạn sinh viên hàng trăm cơ hội việc làm tại các công ty hàng đầu và những thông tin hữu ích cho việc định hướng nghề nghiệp sau này.
CPA Australia Careers 2018 sẽ mang đến cho các bạn sinh viên hàng trăm cơ hội việc làm tại các công ty hàng đầu và những thông tin hữu ích cho việc định hướng nghề nghiệp sau này.

Một trong những điều đặc biệt khiến CPA Australia Careers thu hút hàng nghìn các bạn sinh viên tham dự mỗi năm là các hoạt động diễn ra đồng thời trong sự kiện như: các buổi hội thảo chia sẻ định hướng, tư vấn hướng nghiệp, các bài học thành công… từ các doanh nghiệp lớn, các diễn giả nổi tiếng và từ chính những hội viên đã thành công của CPA Australia. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn những chương trình, nội dung phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình để tham dự.

Bà Trần Thiên Hương -Trưởng đại diện CPA Australia tại Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu mang đến những cơ hội và thông tin giá trị nhất cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4, CPA Australia Careers muốn dành cho các bạn những chương trình, hoạt động thực sự chất lượng, để các bạn cảm thấy đây là một ngày hội hữu ích, và hỗ trợ cho mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình.”

Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia Careers là một chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên tại 14 thành phố rộng khắp cả Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là năm thứ 4 CPA Australia Careers được tổ chức tại Việt Nam và sẽ mong đợi chào đón hàng nghìn sinh viên năm cuối chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, kiểm toán và Ngân hàng tại khu vực phía Bắc.

Năm nay, CPA Australia Careers sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật tuần này, ngày 30/9 từ 8.30 sáng đến 12.00 giờ trưa, tại Khách sạn Melia Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt. Sự kiện mở cửa MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn

Sinh viên đăng ký trước theo đường link : https://www.cpaaustralia.com.au/become-a-

cpa/network/cpa-careers/hanoi

Để biết thêm thông tin về sự kiện và CPA Australia, vui lòng liên hệ:

VPĐD CPA Australia tại Hà Nội

Phone: 024 6263 4320

Đang được quan tâm