Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019

(Dân trí) - Ngày 18/12/2019 vừa qua Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân đã tổ chức chuỗi sự kiện gồm chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho toàn hệ thống cùng đại tiệc tri ân khách hàng, nhà phân phối trên toàn quốc.

Sự kiện diễn ra tại TP.HCM với hàng trăm khách mời tham dự gồm đại diện tập đoàn Yiermei, các đại lý, nhà phân phối, các chủ spa, thẩm mỹ viện đã và đang có mong muốn hợp tác, tìm hiểu về các sản phẩm Dimanlaier do Công ty Quốc tế Linh Ngân phân phối.

Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 - 1
Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019

Tại buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho toàn hệ thống diễn ra vào sáng 18/12, ban lãnh đạo công ty Linh Ngân và lãnh đạo tập đoàn Yiermei đã có những chia sẻ cụ thể, chi tiết về các kỹ thuật chăm sóc da theo phương pháp Dimanlaier, giới thiệu về dòng sản phẩm Dimanlaier, công dụng và cách sử dụng các sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất, đồng thời giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến sắc tố da cũng như những vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thông qua những chia sẻ tại buổi đào tạo, các khách hàng, nhà phân phối, các chủ spa, thẩm mỹ viện cũng như các khách mời tham dự cũng hiểu hơn về thành phần, công dụng cũng như những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Dimanlaier. Đây sẽ là những thông tin bổ ích và rất cần thiết cho các nhà phân phối, chủ Spa, thẩm mỹ viện trong quá trình tư vấn và điều trị cho khách hàng của mình.

Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân tổ chức sự kiện tri ân khách hàng 2019 - 2

Ngoài chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho toàn hệ thống, Công ty Quốc tế Linh Ngân còn tổ chức chương trình đại tiệc tri ân hoành tráng để tổng kết những thành quả đã đạt được sau chặng đường hơn 2 năm phát triển đồng thời để tri ân và tôn vinh các đại lý, nhà phân phối, các chủ spa, thẩm mỹ viện đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty Linh Ngân và thương hiệu mỹ phẩm Dimanlaier trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để các nhà phân phối, đại lý, khách hàng trong hệ thống Dimanlaier trên cả nước kết nối, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh và sử dụng các dòng sản phẩm Dimanlaier đồng thời để khích lệ tinh thần và tạo động lực phấn đấu cho các thành viên Dimanlaier trong toàn hệ thống.

Cũng nhân sự kiện, CEO Công ty Linh Ngân đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các khách mời tham dự gồm, đại diện tập đoàn Yiermei, các nhà phân phối, các đại lý độc quyền, các chủ spa, thẩm mỹ viện đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Dimanlaier và lan tỏa sản phẩm ra thị trường. Đồng thời có những chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty cùng những chương trình và chính sách hỗ trợ cho nhà phân phối trong thời gian tới.

Với các dòng sản phẩm chất lượng cùng những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý, khách hàng, nhà phân phối, hy vọng rằng trong chặng đường tiếp theo mối quan hệ hợp giữa Công ty Quốc tế Linh Ngân và các đối tác phân phối sẽ ngày càng bền chặt, hỗ trợ nhau để cùng phát triển bền vững.

Với mong muốn mang đến cho phái đẹp các sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân đã hợp tác với tập đoàn YIERMEI đưa các dòng sản phẩm Dimanlaier phân phối chính thức tại Việt Nam. Yiermei là tập đoàn hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm đẹp trong đó nổi bật là dòng sản phẩm trị nám, tàn nhang, dưỡng trắng và trẻ hóa da DIMANLAIER với hơn 100 đại lý thương hiệu cùng hơn 1000 cửa hàng nhượng quyền trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân – Linh Ngân International Company Limited:

ĐC: 91/12 Lê Sát, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Website: www.facebook.com/dimanlaiers