Công ty Quý Luxury của CEO Nguyễn Cảnh Quý kinh doanh điện thoại và đồng hồ xa xỉ

(Dân trí) - Giữa hàng chục thương hiệu điện thoại, đồng hồ trên thị trường, Quý Luxury vẫn là cái tên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn ngày càng nhiều.

Công ty Quý Luxury của CEO Nguyễn Cảnh Quý kinh doanh điện thoại và đồng hồ xa xỉ - 1

Những chiếc điện thoại, đồng hồ hàng ngày chúng ta sử dụng không chỉ đơn giản là một phụ kiện kết hợp cùng trang phục mà nó còn làm tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho người sở hữu. Việc sở hữu một chiếc điện thoại, đồng hồ phù hợp giúp nâng tầm cá nhân, giúp họ tự tin hơn khi giao tiếp, gặp gỡ, đồng thời cũng thể hiện được sự tôn trọng nhất định với đối tác của mình.

Công ty Quý Luxury của CEO Nguyễn Cảnh Quý kinh doanh điện thoại và đồng hồ xa xỉ - 2

Quý Luxury với tôn chỉ hoạt động, "Tôn vinh giá trị của bạn" đến với Quý Luxury bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm điện thoại, đồng hồ ưng ý, thể hiện được phong cách cá nhân, sự sang trọng của bản thân.

Các sản phẩm tại Quý Luxury luôn đa dạng và phong phú về cả mẫu mã, hình thức, thương hiệu, tại đây những nhu cầu, tâm tư của khách hàng đều được ghi nhận và Quý Luxury luôn cố gắng tìm kiếm, đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Công ty Quý Luxury của CEO Nguyễn Cảnh Quý kinh doanh điện thoại và đồng hồ xa xỉ - 3

Đến với Quý Luxury, khách hàng được tận hưởng dịch vụ tận tâm, chu đáo. Các nhân viên tư vấn tại đây đều được đào tạo về kiến thức sản phẩm, cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả, cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức về sản phẩm mới trên thị trường. Ngoài ra, tại Quý Luxury nhân viên tư vấn còn được học các kỹ năng mềm, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, lắng nghe nhu cầu khách hàng và tư vấn các sản phẩm phù hợp cho khách hàng; luôn tư vấn đầy đủ các dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi, bảo hành chi tiết đến khách hàng.

Hiểu được nhu cầu cao của quý khách hàng tại khu vực miền Bắc, Quý Luxury với 2 showroom tại 115 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội và 79 Đặng Văn Ngữ, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội hy vọng phục vụ và đáp ứng các bạn tốt nhất, tiếp tục đem lại sự tự tin, quyến rũ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quý Luxury 

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 115B Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn cũ), quận Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: 79 Đặng Văn Ngữ - phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 097-840-9999

Website: https://quyluxury.com/