Con chó được nuông chiều nhất thế giới

(Dân trí) - Dù không được đeo kim cương - là bởi đã có lần bị hóc khi mải mê gặm chiếc vòng cổ Cartier trị giá hàng nghìn đôla - Conchita vẫn được dành riêng 14.000 USD mỗi tháng để phục vụ nhu cầu sắm sửa thời trang: túi Louis Vuitton, áo tắm 2 mảnh, váy dạ hội, mỹ phẩm, trang sức…

Với biệt danh “Cô chủ”, Conchita hưởng thụ cuộc sống không kém gì bậc đế vương tại căn hộ sang trọng của Gail Posner - ái nữ của tỷ phú Victor Posner lẫy lừng một thời trong giới kinh doanh nước Mỹ, đã từ trần năm 2002.

 

Phòng ngủ Cochita rộng thênh thang không thiếu bất kỳ thiết bị gia dụng cao cấp nào. Chễm chệ chính giữa là chiếc giường ngủ bọc nhung màu hồng hình xe đua, lúc nào cũng ngào ngạt nước hoa thơm phưng phức.

 

Con chó được nuông chiều nhất thế giới - 1

 Conchita và cô chủ Posner

 

 

Hàng ngày, Cochita dùng bữa trưa với món ức ngà nướng giòn ở câu lạc bộ Shore Club khu Miami cao cấp, mỗi tuần một lần lại có chuyên gia đến trang điểm bộ móng và chải mượt lông. Bên cạnh nó lúc nào cũng túc trực một nhân viên chuyên nhắc nhở lịch làm việc, chưa kể một chuyên gia tư vấn hình ảnh thường xuyên ghé thăm.

 

Giờ ăn tối, Cochita thường làm nũng cô chủ Posner trong chiếc ghế đế vương đặt trong phòng khách. Chỉ khi nào được mặc chiếc áo lụa cashmere màu hồng hoặc xanh dương, cô nàng mới chịu rời khỏi màn hình TV để lên giường ngủ.

 

Con chó được nuông chiều nhất thế giới - 2
 

Sánh ngang cuộc sống của cô chó chihuahua 1 năm tuổi nặng chưa đến nửa kg này, may ra chỉ có cún cưng của Paris Hilton - người thừa kế chuỗi khách sạn cao cấp bậc nhất thế giới.

 

Không lâu nữa, người dân Mỹ sẽ được chiêm ngưỡng và tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống vương giả của Conchita qua một show truyền hình, hoặc rất có thể là một seri phóng sự.

 

 

Hải Minh

Theo The Sun, Metro