Cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho bạn trẻ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Năm nay, 2 chương trình học bổng của Panasonic chính thức trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia ứng tuyển.

Cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho bạn trẻ - 1
Học bổng Panasonic 2020 dành cho những sinh viên ưu tú

Chương trình học bổng thường niên của Panasonic (học bổng bậc sau đại học Panasonic Scholarship và học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS)) ra đời , góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự, hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững của xã hội, đúng với tôn chỉ hoạt động mà Panasonic luôn hướng tới "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì một thế giới tươi đẹp hơn".

Sau hơn 16 năm triển khai, chương trình đã trao tặng hơn 250 suất học bổng trị giá lên tới 52 tỷ đồng, mở rộng cơ hội học tập - nghiên cứu cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp các chương trình thực tập, các khóa đào tạo tổng thể giúp các sinh viên sớm tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng làm việc trong kỷ nguyên số và hội nhập.

Hai chương trình học bổng của Panasonic chính thức trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút nhiều sinh viên tham gia ứng tuyển. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.

Cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho bạn trẻ - 2
Lễ trao học bổng Panasonic Scholarship tháng 09/2020

Học bổng bậc đại học Panasonic Scholarship

Dành cho sinh viên đang theo học chính quy tại các trường ĐH ở Việt Nam, ưu tiên các ngành học kỹ thuật , công nghệ và kinh tế có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 8.0 (theo thang điểm 10) hoặc 3,2 (theo thang điểm 4) trở lên.

Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn: có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 7,0 (theo thang điểm 10) hoặc 2,5 (theo thang điểm 4) trở lên. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/ năm.

Nhận học bổng, sinh viên được hỗ trợ tài chính 30.000.000 VNĐ/ năm. Đồng thời được tham dự các hoạt động, khóa học đào tạo kỹ năng mềm của các chuyên gia đến từ Panasonic - tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Panasonic với mức lương và chế độ đãi hấp dẫn. Số lượng học bổng: 15 suất/ năm.

Học bổng Panasonic Aircon Scholarship

Dành cho sinh viên theo học chuyên ngành nhiệt lạnh hoặc các ngành liên quan có điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 7.0/10.0 hoặc 2.8/4.0, có khả năng tiếng anh tốt, tương đương TOEIC 600 trở lên.

Quyền lợi học bổng, được hỗ trợ tài chính 20.000.000 VNĐ/năm. Đồng thời được tham dự các hoạt động, khóa học đào tạo kỹ năng mềm của các chuyên gia đến từ Panasonic - tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn Panasonic với mức lương và chế độ đãi hấp dẫn. Số lượng học bổng: Không giới hạn cho sinh viên 10 trường có liên kết với chương trình.

Học bổng Panasonic nhận hồ sơ ứng tuyển trong vòng 02 tháng từ 1/4 đến 31/5, sau đó xét duyệt và phỏng vấn nhận học bổng. Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào tháng 8 hàng năm.

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.hocbongpanasonic2021.com/