Cô gái xinh đẹp khốn khổ vì sở hữu vòng 1 quá lớn

Sở hữu vòng 1 hoàn toàn tự nhiên lớn hơn 100 cm nhưng cô gái xinh đẹp này không hề lấy làm vui vẻ mà chỉ thấy bất tiện, thậm chí là đau đớn.

Cô gái xinh đẹp khốn khổ vì sở hữu vòng 1 quá lớn - 1

Amber Roach - cô gái quyết tâm muốn thu nhỏ vòng 1 “khủng” của mình (ảnh: Daily Star)

Amber Roach - cô gái 20 tuổi - cho biết, bộ ngực lớn hơn 100 cm đang “hủy hoại cuộc đời mình”.

Vòng 1 “khủng” khiến Amber Roach gặp khó khăn khi làm những công việc đơn giản như chạy bộ, tập thể dục, đi xe bus và cô đang muốn nó nhỏ đi càng sớm càng tốt.

Ngực quá lớn còn khiến lưng của Amber Roach – nữ sinh viên đang theo học ngành luật tại Anh - phải gánh nặng quá mức và chịu đau đớn.

“Tôi đã liên hệ với các bác sĩ về những con đau lưng. Tôi phải thường xuyên dùng các loại thuốc như Paracetamol, Naproxen và Codeine để giảm đau. Ngực lớn khiến tôi mệt mỏi thay vì tự tin”, Amber Roach chia sẻ.

Amber Roach phải điều trị vật lý trị liệu từ khi còn ở tuổi thiếu niên vì bộ ngực lớn của mình. Các bác sĩ cảnh báo, nếu không sớm được điều trị, cô sẽ phải ngồi xe lăn vì xương sống của Amber Roach yếu, không chịu nổi trọng lượng của vòng 1.

Amber Roach không thể chạy bộ, nếu không lưng của cô sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

“Việc lựa chọn quần áo cũng rất khó. Tôi không kiếm được chiếc áo nào vừa vặn vì vòng 1 quá lớn trong khi eo lại nhỏ. Thiết kế riêng thì lại quá đắt. Tôi thực sự tự ti về ngoại hình của mình. Tôi không thể mặc những gì mình thích”, Amber Roach chia sẻ.

Cô gái xinh đẹp khốn khổ vì sở hữu vòng 1 quá lớn - 2

Nữ sinh viên cảm thấy tự ti vì ngực quá lớn (ảnh: Daily Star)

“Tôi cũng thường xuyên trong trạng thái căng thẳng khi bị mọi người nhìn chằm chằm vào ngực. Một số người khiếm nhã hỏi ngực tôi là thật hay giả và buông lời lẽ khiêu dâm, tục tĩu”, cô gái 20 tuổi nói.

Amber Roach nói mình muốn làm phẫu thuật nhưng không có tiền.

“Năm 16 tuổi tôi đã muốn bác sĩ can thiệp để thu nhỏ bộ ngực. Tuy nhiên, bác sĩ nói tôi phải chờ tới đủ 18 tuổi. Giờ tôi đã 20 tuổi nhưng lại không đủ tiền trang trải cho phẫu thuật”, Amber Roach nói.

Amber Roach sau đó đã nảy ra ý tưởng lập một trang quyên góp cho mình và kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ. Nhiều người sẵn sàng đóng góp tiền cho cô nhưng cũng không khỏi bất ngờ vì vòng 1 nở nang là niềm mơ ước của nhiều cô gái.

Chi phí cho cuộc phẫu thuật để thu nhỏ ngực của Amber Roach là khoảng 7.000 USD.

“Không biết phải đợi bao lâu tôi mới tiết kiệm đủ tiền. Tôi không thể đối mặt với nỗi đau này lâu hơn nữa”, Amber Roach nói.