Thứ năm, 29/11/2018 - 08:51

Cô gái ăn mặc thiếu vải bị cảnh sát bắt ngay lúc đang xem phim sex

Dân trí

Một sự cố bi hài vừa xảy ra tại quận Franklin, Ohio, nước Mỹ khi một cô gái bán khỏa thân bị bắt trong lúc đang xem phim sex với âm lượng to quá cỡ tại căn hộ riêng của mình.


Nhân vật chính trong vụ bắt người hài hước độc nhất vô nhị.

Nhân vật chính trong vụ bắt người hài hước độc nhất vô nhị.

Cô gái trẻ ở Franklin, Ohio, nước Mỹ quả thực là cực kỳ đen đủi khi bị cảnh sát ghé thăm đúng lúc riêng tư nhất. Cụ thể, cô này đang mặc khá kiệm vải tại căn hộ riêng của mình, chỉ chiếc áo ngực thể thao nhỏ xíu cùng quần chạy bộ. Cảnh sát ập vào khi cô còn đang bật phim người lớn xem với âm lượng rất lớn. Đang không tỉnh táo vì phê thuốc lại bị ghé thăm bất ngờ, nhân vật chính đã hồn nhiên hỏi xin cảnh sát… kim tiêm và ma túy để tiếp tục chích thuốc.

Khi cảnh sát lấy lời khai về thời gian sử dụng chất kích thích, cô gái vẫn chỉ có thể mơ màng trả lời rằng: “Hôm nay… được vài giờ rồi”.

Điều đáng nói là ở ngay sau lưng cô gái, chiếc ti vi trong phòng đang chiếu cảnh hai nam nữ thân mật, quấn quýt nhau. Thậm chí âm thanh truyền tải cũng vô cùng sống động, khiến cho các cảnh sát phải “đỏ mặt”.

Có thể thấy rõ khi cảnh sát ập đến, chiếc ti vi phía sau đang chiếu các cảnh quay thân mật
Có thể thấy rõ khi cảnh sát ập đến, chiếc ti vi phía sau đang chiếu các cảnh quay thân mật

Dĩ nhiên, sau đó các sĩ quan cảnh sát đã tắt ti vi đồng thời yêu cầu nghi phạm là cô gái mặc quần áo chỉnh tề. Dù vậy, vẫn có không ít nhân vật có mặt tại hiện trường phải bật cười vì tình cảnh bi hài này.

Vụ việc xảy ra tại quận Franklin cũng xứng đáng được ghi nhận là một trong những vụ việc bắt người đặc biệt nhất. Cô gái bị bắt vì tội sử dụng chất cấm nhưng ở hiện trường, nghi phạm chẳng hề căng thẳng, lo sợ mà chính phía cảnh sát mới là những người phải bối rối, đỏ mặt.

Trà Xanh
Theo TS