Thứ hai, 17/10/2016 - 13:34

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới

Đoàn rước dâu cũng toàn xe sang hàng trăm tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Mới đây ở Phủ Điền, Phúc Kiến, Trung Quốc, một đám cưới siêu sang đã diễn ra, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận và báo giới địa phương.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 1

Theo những thông tin đăng tải trên mạng xã hội, cô dâu là người nơi khác, kết hôn với một đại thiếu gia ở Phủ Điền. Trong lễ cưới, cô dâu diện trang phục truyền thống được may bằng gấm thượng hạng, thêu chỉ vàng, chỉ bạc, sang trọng không kém bậc quý phi, nương nương thời xưa.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 2

Tuy vậy, thứ được chú ý nhiều nhất là trang sức mà cô dâu đeo trong ngày cưới. Tất cả đều là vàng ròng được chế tác tinh xảo, mũ miện cô dâu được chạm khắc nhiều loại đá quý có giá trị cực lớn.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 3

Đoàn xe rước dâu cũng khiến tất cả mọi người phải "lác mắt" bởi toàn bộ là siêu xe, trong đó có những chiếc siêu xe trị giá vài trăm tỷ đồng, có những siêu xe mang biển tứ quý cực đẹp mà theo cư dân mạng, chỉ nguyên chiếc biển xe cũng có thể có giá chục tỷ đồng.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 4

Đám cưới siêu sang còn gây ấn tượng vì sự hoành tráng trong việc bài trí hội trường đám cưới. Tất cả đều là một màu đỏ tượng trưng cho hỉ sự theo đúng phong tục truyền thống. Rất nhiều hoa tươi nhập khẩu được dùng để trang trí khắp các bàn ăn, tơ, lụa, sợi pha lê cũng được sử dụng để khiến đám cưới lung linh, huyền ảo hơn.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 5

Sau khi những hình ảnh về đám cưới siêu sang ở Phủ Điền, Phúc Kiến lan truyền trên mạng xã hội đã ngay lập tức gây được sự chú ý của dư luận và có những phản ứng trái chiều.

Cô dâu Trung Quốc đeo hàng chục kg vàng trong ngày cưới - 6

Một số người bày tỏ sự thích thú, ghen tị, ước ao với đám cưới siêu sang này. Ngược lại cũng có không ít cư dân mạng chê trách rằng cách tổ chức đám cưới quá phô trương mà không sang trọng, có thể khiến nhiều người chú ý nhưng không ngưỡng mộ.

Sân khấu đám cưới hay khu vực bàn ăn đều được trang trí cực đẹp
Sân khấu đám cưới hay khu vực bàn ăn đều được trang trí cực đẹp
Chữ Hỷ được sơn son thiếp vàng.
Chữ Hỷ được sơn son thiếp vàng.
Chiếc siêu xe với biển tứ quý 8888 trong đoàn rước dâu.
Chiếc siêu xe với biển tứ quý 8888 trong đoàn rước dâu.
Siêu xe Rolls Royce với biển tứ quý 9999 trong đoàn rước dâu.
Siêu xe Rolls Royce với biển tứ quý 9999 trong đoàn rước dâu.

Theo Dân Việt