Cô dâu “đá” 3 chú rể để cưới… phù dâu

(Dân trí) - Một phụ nữ từng phụ tình ba người đàn ông cuối cùng cũng tìm được bến đỗ của đời mình khi kết hôn với chính… cô phù dâu.

Người đầu tiên cô Kerry De’ath, 29 tuổi ở Southend, hạt Essex, nước Anh chia tay là vị hôn thê Craig Smith- người đã gắn bó với cô nhiều năm. Sau đó, 2 người chia tay và bà mẹ 2 con Kerry đến với tình yêu mới Dave Futter cho đến khi anh này ngỏ lời cầu hôn.

 

Kerry De'ath và Sarah Woodford
Kerry De'ath và Sarah WoodfordTưởng như anh chàng Nick Farmer, người tình thứ 3 sẽ là người đàn ông của cuộc đời Kerry. Hai người thậm chí đã chuẩn bị tất cả cho lễ cưới và gửi giấy mời đến cho mọi người. Thế nhưng, chỉ 6 tuần trước ngày lễ trọng đại, Kerry đã dội một gáo nước lạnh lên anh chàng Nick khi nói lời chia tay bởi vì cô nhận ra người cô yêu say đắm lại là… cô phù dâu Sarah Woodford, 33 tuổi.

 

Lễ cưới của 2 người vừa được diễn ra đúng tại địa điểm Kerry dự tính làm lễ thành hôn với Nick. Kerry nói: “Tôi biết điều này thậm chí còn không thể xảy ra cả trên màn ảnh nhưng tôi không thể ngừng yêu người ấy”.

 

“Tôi đã có quan hệ với những người đàn ông nhưng cứ khi họ nói đến hôn nhân là tôi lại cảm thấy sợ hãi. Khi tôi đang chuẩn bị thành hôn với Nick, Sarah đã ấn tôi ngồi xuống giường và nói “Tôi yêu em”. Tôi không thể tin được điều đó. Nhưng ngay khi cô ấy vừa thốt ra những lời đó tôi đã cảm thấy được nhịp đập con tim”, Kerry chia sẻ.

 

Được biết, Sarah đã thầm yêu trộm nhớ Kerry 2 năm trời trước khi đủ dũng cảm để thổ lộ tình cảm của mình. Đám cưới của 2 người đã nhận được sự ủng hộ và chúc mừng từ gia đình cũng như bè bạn.

 

Anh Khôi

Theo The Sun