Clip: Người đi xe máy thoát chết thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe bus

(Dân trí) - Một người đi xe máy đã thoát chết một cách thần kỳ và không hề bị thương sau khi chui vào gầm xe bus sau một pha va chạm trên đường.

Người đi xe máy thoát chết thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe bus

Một đoạn video ghi lại cảnh một người đi xe máy thoát chết một cách thần kỳ và không hề bị thương sau khi ngã vào gầm xe bus ở Gujarat, Ấn Độ đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người kinh hãi.

Trong đoạn clip, người ta thấy người thanh niên đi xe máy cố gắng vượt xe bus và va chạm mạnh với xe bus. Cú va chạm lập tức hất người lái xe máy ra khỏi xe và anh này chui tọt vào gầm xe bus.

Clip: Người đi xe máy thoát chết thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe bus - 1

Người đi xe máy thoát chết thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe bus.

May mắn cho người lái xe máy khi tài xế xe bus kịp dừng xe. Người đi xe máy chui từ trong gầm xe bus ra ngoài và không hề bị thương. Nhiều người qua đường cũng dừng lại giúp thanh niên này dựng xe lên và sau đó, anh thanh niên tiếp tục hành trình của mình.

Vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Dahod, bang Gujarat, Ấn Độ gây xôn xao dư luận. Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích người đi xe máy lái xe ẩu và cố vượt xe bus. Một số người cũng khen ngợi tài xế xe bus kịp thời dừng xe và người đi xe máy đã quá may mắn.

Hồi cuối tháng 7, cư dân mạng cũng xôn xao với clip một người đi xe đạp may mắn thoát chết sau cú va chạm mạnh với xe bus. Clip quay bằng camera hành trình ghi lại khoảnh khắc người đi xe đạp lao mạnh vào một chiếc xe bus lớn trên con đường đông đúc ở Quezon ở Philippines. 

Chiếc xe bus vẫn phóng nhanh, không dừng lại sau cú va chạm còn người đi xe đạp đã thoát chết một cách thần kỳ, dường như không hề bị thương và cố gắng giữ thăng bằng sau khi va vào xe bus.

Người đi xe đạp may mắn thoát chết khi va chạm với xe bus

Đang được quan tâm