Chút cổ tích giữa lòng Sài Gòn đêm Giáng sinh

(Dân trí) - Khi tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh và ngân vang đâu đó những giai điệu rộn ràng "Jingle Bells, Santa Claus is coming to town…", lòng người chợt vui rộn rã: Giáng sinh an lành đã về.

Ghi nhận của PV, ngày 23/12 giữa không khí se lạnh của tiết trời sài gòn những ngày cuối đông. Mọi người bỗng xôn xao vì xuất hiện một ông già Noel màu xanh mang túi quà to rong ruổi khắp mọi nẻo đường. Quyết tâm bám đuôi, hóa ra ông già Noel đi phát quà cho nhân viên và học viên tại trung tâm YOLA.

Chút cổ tích giữa lòng Sài Gòn đêm Giáng sinh - 1
Không cưỡi xe kéo tuần lộc, cũng chẳng chui ra từ ống khói, những "ông già Noel" thời hiện đại mang túi quà xanh nổi bật ngồi trên chiếc vespa xanh rong ruổi khắp các con phố phát quà.

Hôm nay, Ông già Noel xuất hiện tại trung tâm anh ngữ YOLA khoác lên mình không phải là màu đỏ truyền thống mà thay vào đó là chiếc áo xanh - màu của hy vọng, của niềm tin, sự khởi đầu một năm 2021 lạc quan và phát triển. Đó cũng chính là màu sắc chủ đạo của YOLA.

Chút cổ tích giữa lòng Sài Gòn đêm Giáng sinh - 2
Nhìn những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhân viên, sự háo hức và bất ngờ của các em học viên tại hơn 18 chi nhánh của YOLA khiến cho không khí mùa lễ hội càng thêm phần sặc sỡ.
Chút cổ tích giữa lòng Sài Gòn đêm Giáng sinh - 3
Chút cổ tích giữa lòng Sài Gòn đêm Giáng sinh - 4

"Năm nay là năm đầu tiên em theo học tại trung tâm anh ngữ YOLA và cũng là lần đầu tiên em được đón Noel tại trung tâm, vui chơi cùng bạn bè và thầy cô giáo. Đặc biệt là được thưởng thức bánh của Ông già Noel tặng cho chúng em. Em mong sẽ được đón những lễ hội như thế này vào những kỳ học kế tiếp". - chia sẻ của Em Nguyễn Ngọc Hải Phương tại YOLA chi nhánh Hoàng Trọng Mậu.

"Mình đã có dịp được trải nghiệm và làm việc trong các môi trường khác nhau, nhưng phải nói rằng tại YOLA đã đem đến cho mình hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được làm việc trong một môi trường thoải mái, cơ hội phát triển bản thân và đặc biệt là có rất nhiều sự kiện thú vị như thế này diễn ra. Đúng là nơi làm việc tốt nhất !!!

- Chia sẽ của chị Nguyễn Trần Như Oanh - nhân viên tại YOLA

YOLA luôn mong muốn tạo cho đội ngũ nhân viên nhiều niềm vui và sự yêu thích thông qua mỗi sự kiện diễn ra, qua đó giúp cho toàn thể nhân viên nói chung và giáo viên nói riêng có môi trường làm việc thoải mái, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Xin được trích một đoạn trong bức thư cảm ơn của Tổng giám đốc ông Phạm Anh Khoa gửi đến toàn bộ nhân viên: "Trước thềm chào năm cũ, Khoa muốn gởi lời cảm ơn tới tất cả nhân viên đã và đang cống hiến vì mục tiêu chung của YOLA. Cùng nhau đóng lại một chương cũ và mở ra một trang sách mới tươi sáng hơn, tập thể YOLA sẽ vẽ nên bức tranh 2021 thật sinh động và đầy màu sắc!"

Một chút ấm lòng, một chút cổ tích để tâm hồn được lắng đọng giữa mùa đẹp nhất trong năm.

YOLA là hình mẫu giáo dục tiên phong hàng đầu chuyển hóa cuộc sống. YOLA tạo ra một thế giới nơi cả học viên và nhân viên được trao quyền để khai phóng tiềm năng. Cập nhật những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ YOLA tại http://career.yola.vn