Chú lừa “biết hát” gây bão trên mạng xã hội

(Dân trí) - Chú lừa “khoe giọng hát” mỗi khi đòi ăn đang thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận trên mạng xã hội.

Chú lừa “biết hát” gây bão trên mạng xã hội

Emily là một con lừa đang sống trong khu bảo tồn động vật ở Pune, một thành phố phía tây Ấn Độ, đang trở thành ngôi sao trên mạng xã hội khi thường xuyên trổ tài “ca hát”.

Chú lừa “biết hát” gây bão trên mạng xã hội - 1
Chú lừa "biết hát" gây bão mạng xã hội

Theo bà Jessica Roberts, Giám đốc tổ chức cứu trợ động vật RESQ, mỗi khi muốn đòi ăn, “cô lừa” Emily lại “ngân nga” để thu hút sự chú ý. “Khi tới giờ ăn hoặc nhận thấy có người mang đồ ăn tới, Emily bắt đầu hát. Dường như nó muốn nói hãy cho tôi ăn đầu tiên vậy”, bà Jessica nói.

Được biết, “cô lừa” này được nhân viên của tổ chức cứu hộ RESQ tìm thấy vào 2 năm trước khi đang bơ vơ ngoài đường và bị thương nặng. Họ đưa nó về trung tâm chăm sóc. Những vết thương dần dần lành lặn cũng khiến tâm trạng Emily trở nên thoải mái hơn.

“Trước kia Emily sống trầm lặng, không để ai động vào người. Nhưng giờ nó đã hoạt bát hơn, và lại thích ca hát”. Sau khi đoạn video quay cảnh “cô lừa” Emily biết hát chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú và bày tỏ sự yêu mến với con vật này.

Quốc Việt

Theo SCMP

Đang được quan tâm