Chị em bỉm sữa rủ nhau tham gia trào lưu "Nội trợ chanh xả"

Ngọc Linh

(Dân trí) - Chỉ mất vài giây "biến hình" từ một bà mẹ bỉm sữa có phần lôi thôi thành một quý cô sang chảnh, trào lưu này hiện đang nhận về sự quan tâm lớn từ chị em trên mạng xã hội TikTok.

Được biết, trào lưu "Nội trợ chanh xả" bắt nguồn từ TikTok và được cộng đồng mạng xã hội TikTok tại Việt Nam nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Chị Hạnh Nguyên là một trong những người đầu tiên tham gia trào lưu này

Chị Hạnh Nguyên (Hà Nội) cũng là một trong những người đầu tiên tham gia trào lưu này. Video trên TikTok của chị đạt hơn 4 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt thích, bình luận.

Chia sẻ với PV Dân trí, chị Hạnh Nguyên cho biết: "Mình thấy trào lưu này khá thú vị, người tham gia sẽ được biến hình trong tích tắc từ một bà nội trợ có vẻ lôi thôi sang một quý cô sang chảnh.

Có thể thấy rằng, những người vợ khi ở nhà thường ăn mặc có phần đơn giản, thậm chí đến mức lôi thôi để thoải mái và tiện cho việc chăm sóc chồng con và dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng chỉ cần cô ấy muốn cũng có thể xinh đẹp lỗng lẫy.

Chị em bỉm sữa rủ nhau tham gia trào lưu Nội trợ chanh xả - 1

Chị Hạnh Nguyên "biến hình" trong trào lưu "Nội trợ chanh xả".

Trào lưu này không phải để "dằn mặt" bất cứ ông chồng nào cả đâu. Mình nghĩ đây là cách tốt để chị em tự nhắc nhở đừng quên mất việc mình có thể xinh đẹp, kể cả ở nhà quá lâu vì dịch bệnh cũng đừng quên làm đẹp cho bản thân mình", chị Hạnh Nguyên nói.

Ca sĩ Đông Nhi cũng hưởng ứng trào lưu "Nội trợ chanh xả"

Sau một thời gian nổi đình đám, trào lưu "Nội trợ chanh xả" đã đạt hơn 368 triệu lượt xem, với hàng chục nghìn video sáng tạo và thu hút sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ và nhà sáng tạo TikTok.

Video trên tài khoản TikTok Viên Vibi nhận về hơn 3 triệu lượt xem

Trào lưu trên tôn vinh giá trị những người nội trợ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Trào lưu như một thông điệp khuyến khích ở nhà vô cùng tích cực trong giai đoạn cả nước chống dịch. Đối tượng tham gia đa dạng giới tính và độ tuổi, giới nội trợ đến công sở hay cả người nổi tiếng cũng háo hức tham gia.