Chi 65 triệu để thẩm mỹ, cô gái nhận lại khuôn mặt “cả đời cau có”

(Dân trí) - Một người phụ nữ Trung Quốc đã được trao cho “cái chau mày vĩnh viễn” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng dù chi tới 20.000 nhân dân tệ (hơn 65 triệu đồng).

Chi 65 triệu để thẩm mỹ, cô gái nhận lại khuôn mặt “cả đời cau có” - 1
Sau khi phẫu thuật, Xie bỗng mang khuôn mặt “khó ở”

Người phụ nữ trẻ tên Xie gần đây đã đến một phòng khám thẩm mỹ ở thành phố Hàng Châu, miền Đông Trung Quốc để căng da mặt. Báo chí địa phương đưa tin sau đó, Xie đã bị các nhân viên tại phòng khám này thuyết phục tiêm chất làm đầy để “tăng hiệu quả”.

“Họ nói với tôi rằng nếu tôi làm đồng thời các liệu trình đó thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều”, Xie nói với phóng viên đài truyền hình Chiết Giang.

Cô cũng được các “chuyên gia tư vấn sắc đẹp” cho biết rằng chất làm đầy sẽ khiến khuôn mặt hết sức tự nhiên và không cần quá nhiều thời gian để phục hồi.

Cuối cùng, Xie đã quyết định chi 20.000 nhân dân tệ (hơn 65 triệu đồng) cho 2 quy trình chăm sóc da mặt. Tính riêng thủ thuật tiêm chất làm đầy má đã có giá hơn 8.000 nhân dân tệ (hơn 26 triệu đồng).

Tuy nhiên, khi Xie nhìn thấy khuôn mặt tiêm chất làm đầy của mình, cô đã rất thất vọng vì sự thay đổi ngoại hình diễn ra theo cách cô không ngờ tới. Đặc biệt là giờ đây, trông Xie như thể đang cau mày nhăn nhó.

Chi 65 triệu để thẩm mỹ, cô gái nhận lại khuôn mặt “cả đời cau có” - 2
Lông mày của cô luôn trong tình trạng nhíu vào nhau

Nhân viên phòng khám nói với Xie rằng biểu hiện kỳ quặc của gương mặt chỉ đơn thuần là do bị sưng lên sau cuộc phẫu thuật. Họ cũng tuyên bố rằng cuối cùng, tình trạng cau có đó sẽ biến mất.

Dù vậy, sau gần 2 tuần, cái “nhíu mày kỳ quái” vẫn còn trên khuôn mặt Xie.

“Khóe mắt tôi cứ luôn trong tình trạng nâng lên. Tôi cũng không hài lòng về tình trạng khuôn mặt mình. Tôi trông đáng sợ”, Xie nói.

Kể từ đó, Xie đã yêu cầu phòng khám thẩm mỹ hoàn lại tiền cho riêng thủ thuật tiêm chất làm đầy đắt đỏ. Các thủ thuật thực hiện trước đó tại phòng khám, Xie lại cảm thấy khá hài lòng.

“Tôi từng sửa mũi trước đây nhưng đó là một thất bại. Sau khi sửa chữa, hình dáng mũi của tôi trông đẹp hơn trước đây rất nhiều. Tôi nghĩ phòng khám này cũng đáng tin cậy”, Xie chia sẻ.

Chi 65 triệu để thẩm mỹ, cô gái nhận lại khuôn mặt “cả đời cau có” - 3

Quản lý của phòng khám là ông Fang nói rằng đơn vị sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những gì đã xảy ra nếu mặt của Xie vẫn như vậy sau một tháng nữa.

“Bởi vì cô ấy đã phẫu thuật cùng chất làm đầy, kết quả cuối cùng vẫn chưa rõ ràng. Một khi cô ấy hoàn toàn hồi phục, mọi thứ sẽ đẹp hơn nhiều”, ông Fang khẳng định.

Phòng khám cũng đồng ý cung cấp các phương pháp thẩm mỹ khác hoàn toàn miễn phí cho vị khách hàng bất mãn. Tuy nhiên, Xie nói rằng sẽ không nhận thêm bất cứ liệu trình nào từ phòng khám này.

Trà Xanh

Theo LB