Chết vì đau tim sau khi bắt được "quái vật Lapras" trong trò Pokemon Go

(Dân trí) - Một người chơi Pokemon Go 67 tuổi ở Singapore đã chết vì lên cơn đau tim ngay sau khi bắt được "con hiếm" - quái vật biển Lapras.

Người đàn ông là một tay chơi kinh nghiệm đang ở bàn 28, đã bắt được hơn 200 con quái vật đủ loại và lúc trở bệnh ông cũng đang trên đường đi "bắt Mon".

Dữ liệu trên điện thoại của người đàn ông này thời điểm trước khi ông qua đời cho thấy khổ chủ vừa bắt được sinh vật biển Lapras và con Granbull, một trong những quái vật thế hệ thứ hai được thả ra trong lần update trò chơi gần nhất.

Chết vì đau tim sau khi bắt được "quái vật Lapras" trong trò Pokemon Go - 1

Gia đình nạn nhân cho hay ông đã ra ngoài bắt Pokemon ở Marine Bay Sands, Singapore, saukhi ăn tối với gia đình hôm Chủ nhật. Bà vợ 66 tuổi của người đàn ông cho biết trên Asian One: "Tự nhiên có điện thoại từ bệnh viện gọi tới lúc 6 giờ sáng. Họ n ói chúng tôi tới gặp ông ấy lần cuối. Thời điểm đó, tôi biết có chuyện xấu rồi".

Theo lời vợ người đàn ông xấu số, ông vốn có bệnh tim mạch. Lực lượng dân quân tự vệ cho hay các nhân viên y tế đã đưa ông đến bệnh viện đa khoa Singapore nhưng nạn nhân chết ngay khi nhập viện.

Huyền Anh
Theo Metro

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM