Thứ năm, 05/04/2018 - 04:05

Chào đón trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ thứ 40 tại Việt Nam

Qua hơn 42 năm nghiên cứu và phát triển, Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium đã và đang đồng hành với hơn 5 triệu trẻ em trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trên con đường chinh phục kiến thức và phát triển tư duy vượt trội. Nhằm mang phương pháp tư duy này tới gần hơn với nhiều học sinh Việt Nam, vào ngày 7/4/2018, trung tâm Mathnasium thứ 40 sẽ chính thức khai trương tại số 30 Hoàng Cầu (mới), Hà Nội.

Phương pháp cá nhân hóa hiện đại

Mathnasium là phương pháp Toán Tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi. Không đánh đồng các học sinh và dạy theo cùng một kiểu mẫu, Mathnasium áp dụng phương pháp giảng dạy Cá nhân hóa, dựa trên năng lực tư duy của từng bé để phát huy tối đa điểm mạnh của các em và giúp các em gỡ rối các vấn đề mà các em đang phải đối mặt trong môn toán. Mỗi học sinh đến với Mathnasium sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực tư duy gồm 2 phần: viết và vấn đáp nhằm đánh giá chính xác trình độ, điểm mạnh, yếu về toán của từng học sinh; đồng thời tìm hiểu khả năng tư duy, mức độ hiểu của từng em đối với các khái niệm toán học và thái độ đối với việc học toán.

Mathnasium áp dụng phương pháp giảng dạy Cá nhân hóa, dựa trên năng lực tư duy của từng bé để phát huy tối đa điểm mạnh của các em
Mathnasium áp dụng phương pháp giảng dạy Cá nhân hóa, dựa trên năng lực tư duy của từng bé để phát huy tối đa điểm mạnh của các em

Kết quả của bài kiểm tra được phân tích thông qua giáo viên và phần mềm chuyên dụng độc quyền của Mathnasium để đưa ra biểu đồ năng lực của từng học viên, từ đó xác định kế hoạch học tập riêng biệt phù hợp với mỗi cá nhân. Mathnasium áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng học viên.

Đặc biệt, phương pháp Mathnasium hướng đến kích thích khả năng suy nghĩ logic, sáng tạo, giúp học sinh hiểu rõ cách đặt vấn đề, biết cách tiếp cận, phân tích và giải quyết vấn đề, mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.

Mathnasium mở rộng và ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam

Với mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp trẻ “vượt qua nỗi sợ toán” và phát huy thói quen suy nghĩ, vận dụng tư duy một cách nhanh chóng, Mathnasium đã phát triển không ngừng tại hơn 8 tỉnh thành lớn trên cả nước như Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Vào ngày 7/4/2018 tới, trung tâm Mathnasium Hoàng Cầu sẽ chính thức đi vào hoạt động tại số 30 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, mở rộng hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium trên toàn quốc lên tới con số 40. Trung tâm Mathnasium Hoàng Cầu mang đến một không gian học tập cực kỳ hiện đại và năng động. Lớp học với nhiều giáo cụ trực quan sinh động sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu bài giảng. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn biết nắm bắt tâm lý học sinh để luôn đồng hành cùng các em.

Chào đón trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ thứ 40 tại Việt Nam - 2

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 40, Mathnasium xin hân hạnh dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho 100 học sinh đầu tiên tham dự bao gồm:

- Voucher miễn phí ghi danh trị giá 500.000 đồng

- Nhận ngay ba lô A+ cực cool khi đăng ký học

- Đặc biệt, 01 suất học bổng 100% học phí khóa học 3 tháng Toán tư duy tại Mathnasium trị giá 4.500.000 đồng sẽ dành tặng học sinh may mắn nhất.

Ngoài ra trong Lễ khai trương Trung tâm Mathnasium Hoàng Cầu, tất cả học sinh đăng ký tham dự sẽ được kiểm tra năng lực tư duy miền phí và học thử 01 buổi Toán tư duy Mathnasium, qua đó trải nghiệm phương pháp toán tư duy hàng đầu thế giới thông qua các trò chơi vui nhộn và thú vị. Phụ huynh cũng sẽ được tư vấn chuyên sâu về Phương pháp phát triển tư duy toàn diện cho con và định hướng kế hoạch học tập riêng biệt phù hợp với từng học sinh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây