Cha bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi, phát trực tuyến trên web đen

(Dân trí) - Người cha mất nhân tính 28 tuổi sống tại Lubeck, Đức đã bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi của anh ta nhiều lần. Cùng bị buộc tội có một người đàn ông khác 47 tuổi quen biết anh ta.

Cha bị buộc tội cưỡng hiếp con gái 2 tuổi, phát trực tuyến trên web đen - 1

Người cha, không được nêu danh tính để bảo vệ thông tin về bé gái, đã xâm hại con 9 lần trong vài tháng. Em bé bị "đem đến gần cái chết" khi bị bịt miệng trong suốt những lần xâm hại của cha, theo công tố viên người Đức Christian Braunwarth.

Hai người đàn ông này dự kiến sẽ xuất hiện trước tòa để đối mặt với những cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng đối với một đứa trẻ.

Người ta tin rằng kẻ lạm dụng đã livestream tội ác của mình qua mạng lưới chat trên một web đen và có 50 khán giả.

Một cuộc điều tra cho thấy đứa trẻ bị trói và bịt miệng trong khi người xem trực tuyến khuyến khích các hành vi đồi bại.

Đứa trẻ bị tổn thương nghiêm trọng, hiện đang được mẹ chăm sóc.

Cảnh sát nhận được lời tố cáo từ tháng 11/2016 khi cha của đứa trẻ gửi đi những hình ảnh lạm dụng cho một người đàn ông anh ta gặp trên website hẹn hò thông qua WhatsApp.

Người đàn ông này ngay lập tức thông báo cho cơ quan bảo vệ trẻ em, cơ quan này cũng gửi thông báo tới cảnh sát. Người cha đã bị bắt ba ngày sau đó.

Huyền Anh
The Metro

Đang được quan tâm